Trong ngày sinh nhật năm nay, Hoàng gia Anh đã công bố những tấm ảnh đời thường vô cùng đáng yêu của Hoàng tử George.

Hoàng tử bé nước Anh cao lớn, tự tin khoe răng sún trong ngày sinh nhật 6 tuổi của mình 1

Trong bức hình mới công bố, trông cậu bé cực kỳ dễ thương trong chiếc áo bóng đá đội tuyển Anh.

Nụ cười rạng rỡ của Hoàng từ George trong những bộ áo bóng  đá đã chứng minh rằng cậu cũng đã thừa hưởng tình yêu bóng đá của cha mình. Bởi Hoàng tử William là Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Anh và là một fan hâm mộ câu lạc bộ Aston Villa.

Hoàng tử bé nước Anh cao lớn, tự tin khoe răng sún trong ngày sinh nhật 6 tuổi của mình 2

Ngoài ra ta có thể thấy chàng Hoàng tử bé 6 tuổi đã bắt đầu thay răng, những chiếc răng sún xuất hiện hầu khắp các bức ảnh.

Hoàng tử bé nước Anh cao lớn, tự tin khoe răng sún trong ngày sinh nhật 6 tuổi của mình 3

Theo các chuyên gia hoàng gia, bức ảnh thứ ba của George có thể được chụp chỉ vài ngày trước, trong kỳ nghỉ hè hàng năm tới hòn đảo tư nhân Mustique ở Caribean cùng gia đình. Tuy nhiên, nhân viên cung điện chưa xác nhận thông tin trên.

Hoàng tử bé nước Anh cao lớn, tự tin khoe răng sún trong ngày sinh nhật 6 tuổi của mình 4Hoàng tử bé nước Anh cao lớn, tự tin khoe răng sún trong ngày sinh nhật 6 tuổi của mình 5Hoàng tử bé nước Anh cao lớn, tự tin khoe răng sún trong ngày sinh nhật 6 tuổi của mình 6

Từ trái qua phải: Hoàng tử bé George, Công nương Kate khi nhỏ và hoàng tử William hồi bé.

Hoàng tử George đứng thứ 3 trong danh sách những người kế thừa vương miện Hoàng gia Anh sau ông nội và Hoàng tử William. Ở nơi công cộng, đôi khi có thể bắt gặp George nghiêm túc bởi cậu đã quen với sự cảnh giác của các tay nhiếp ảnh và là một phần của cuộc sống hoàng gia. Nhưng những người thân cận nhận xét rằng George là một người thận trọng, vui vẻ và nhạy cảm hơn công chúa Charlotte.

Hoàng tử bé nước Anh cao lớn, tự tin khoe răng sún trong ngày sinh nhật 6 tuổi của mình 7

Hiện tại Hoàng tử bé đang theo học tại trường tư thục Thomas's Battersea, nơi mà công chúa Charlotte sẽ tham gia vào tháng 9 tới. Hoàng tử William và công nương Kate mong muốn con mình có một tuổi thơ bình thường nhất có thể, vì thế họ không muốn phô trương hoặc tạo cho mọi người một khoảng cách hoặc sự đặc biệt ở trường học.

Hoàng tử William và công nương Kate cũng không can ngăn ước mơ trở thành một phi công của George, để cho Hoàng tử bé không quá áp lực về trọng trách sau này của mình.