Giống như hàng triệu trẻ em ở khắp mọi nơi, Hoàng tử George sớm trở lại trường học để bắt đầu một học kỳ mới.

Hoàng tử bé sẽ cùng các bạn bước vào năm học cuối cùng ở trường mầm non Thomas's Battersea phía Tây Nam London.

George sẽ tham gia một lớp học với giáo viên mới và được học Khoa học, Lịch Sử và Địa lý được nâng dần độ khó.

Ngoại ngữ cũng được chú trọng trong chương trình giảng dạy. Trường mầm non Thomas's Battersea sẽ dạy học sinh tiếng Pháp vơ bản và mở rộng thông qua việc đọc truyện, hát các bài hát bằng tiếp Pháp. Mỗi lớp sẽ học tiếp Pháp 35 phút mỗi tuần cùng chuyên gia.

Hoàng tử George trong ngày đầu tiên tới trường.

Theo trang web của trường thì học sinh khối "Year One" sẽ được phát triển các kỹ năng chính bao gồm chữ viết, phát biểu trôi chảy và hiểu biết nhiều hơn về Toán. Với mỗi học sinh chỉ học 10 phút vào mỗi buổi tối và hoàn thành bài viết chính tả mỗi tuần.

Trường Thomas's Battersea được coi là trường mầm non tư thục tốt nhất nước Anh.

Trường mầm non này còn cho các học sinh tiếp xúc với máy tính, học cách sử dụng chuột, giới thiệu về Microsoft Word cùng các thuật toán đơn giản.

Với mục tiêu phát triển toàn diện cho trẻ, trường Thomas’s bắt buộc các học sinh tham gia các lớp học Kinh thánh, kịch, vẽ, ballet, bơi, thể dục, chò trơi phát triển trí tuệ.

Gia đình hoàng tử William, công nương Kate và tiểu hoàng tử George.

Sau giờ học chính khóa, trường Thomas's còn có 24 câu lạc bộ. George có cơ hội tham gia và một câu lạc bộ tranh biện hoặc câu lạc bộ tiếng Ý hoặc thử sức với việc viết nhạc, đấu kiếm, chơi golf, làm đồ gốm...