Cách đây không lâu, người hâm mộ âm nhạc trong nước vô cùng tự hào khi Mỹ Anh là đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất tham dự lễ hội âm nhạc Head In The Clouds được tổ chức bởi 88rising. Tại lễ hội này, nữ ca sĩ Gen Z trình bày 5 ca khúc do mình sáng tác gồm Yên, Look Easy, Got You, Can't Hear A Thing, Pillar.

Chất giọng đậm nét Âu - Mỹ cùng khả năng nhả chữ, luyến láy đậm chất riêng chính là vũ khí tối thượng giúp cô nàng ghi điểm trong lòng công chúng. Phần trình diễn của cô thu hút sự quan tâm và cổ vũ nhiệt tình của khán giả. 

Diva Mỹ Linh hé lộ người “cười ngoác miệng” giúp Mỹ Anh bớt run khi biểu diễn - Ảnh 4
Hoàng tử lo-fi gốc Việt keshi bất ngờ chia sẻ về Mỹ Anh, phấn khích khi biết nghệ sĩ tài năng đến vậ - Ảnh 1
Mỹ Anh là đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất biểu diễn tại Head In The Clouds

Càng tự hào hơn nữa khi Mỹ Anh gần đây đã được một tên tuổi đình đám nhắc tên và dành lời khen ngợi. Đó là hoàng tử lo-fi gốc Việt keshi, anh chàng cũng xuất hiện trong sân khấu Head In The Clouds và dù không đứng chung một sân khấu, keshi vẫn biết và có chia sẻ thú vị về nữ ca sĩ.

Theo đó, trong buổi phỏng vấn độc quyền cùng báo chí Đông Nam Á, khi được hỏi về Mỹ Anh, keshi cho hay: "Tôi có biết Mỹ Anh đấy! Tôi đã nghe kể về cô ấy rồi! Tôi rất vui và phấn khích khi biết tới nhiều nghệ sĩ châu Á, gốc Á tài năng như vậy. Điều tuyệt vời nhất của festival này chính là tạo ra cơ hội cho các nghệ sĩ gốc Á mang âm nhạc của mình đến gần hơn với khán giả trên toàn thế giới”.

Hoàng tử lo-fi gốc Việt keshi bất ngờ chia sẻ về Mỹ Anh, phấn khích khi biết nghệ sĩ tài năng đến vậ - Ảnh 3
Hoàng tử lo-fi gốc Việt keshi bất ngờ chia sẻ về Mỹ Anh, phấn khích khi biết nghệ sĩ tài năng đến vậ - Ảnh 4
Hoàng tử lo-fi gốc Việt keshi

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng hồi tưởng lại cảm xúc thăng hoa khi biểu diễn trước hàng chục nghìn khán giả tại sự kiện âm nhạc Head In The Clouds: "Khoảnh khắc tôi nhớ nhất là lúc biểu diễn bài "drunk", tất cả 25.000 khán giả đã bật đèn flash, tạo nên cảnh tượng không thể tưởng tượng nổi. Khoảnh khắc ấy giống như những gì tôi từng mơ khi còn nhỏ và giờ đây nó đã thành sự thật, cho đến bây giờ, tôi vẫn cảm thấy cảnh tượng đó quá siêu thực".

Hoàng tử lo-fi gốc Việt keshi bất ngờ chia sẻ về Mỹ Anh, phấn khích khi biết nghệ sĩ tài năng đến vậ - Ảnh 2
Khoảnh khắc hơn 25.000 khán giả bật đèn flash cổ vũ keshi khiến anh không thể nào quên

Về dự định tương lai, hoàng tử lo-fi cho hay anh sẽ phát triển sự nghiệp hơn nữa sau khi phát hành album đầu tay vào năm sau. Ngoài ra, mục tiêu hàng đầu của keshi hiện nay là tour diễn thế giới. "Tôi và cả ê kíp đang cố gắng để hiện thực hóa mục tiêu này. Xa hơn nữa là Grammy, một giấc mơ mà tôi không hề muốn giấu giếm".