Chắc hẳn các bạn đang rất tò mò vì sao tôi lại yêu thích và thần tượng Hoàng Yến phải không? Tất cả đều là do ông trời đã để tôi gặp chị ấy.

Hoàng Yến Chibi - Cô gái Nhân Mã đáng yêu của tôi 1

Phải! Tôi đã biết chị ấy từ ca khúc ''Ngây ngô", một ca khúc về tuổi học trò hồn nhiên, mơ mộng và trong sáng. Đặc biệt là giọng hát cao vút ngọt ngào khiến người nghe sống lại những kỉ niệm về tuổi học trò.

Giọng hát ấy có sức truyền cảm mạnh mẽ, nó đi vào lòng mỗi người một cách nhẹ nhàng và đằm thắm. Hoàng Yến còn có một ngoại hình rất xinh xắn, dễ thương, nhìn là muốn yêu luôn rồi. Và đó là ấn tượng đầu tiên của tôi về cô ca sĩ đáng yêu Hoàng Yến Chibi.

Đó chỉ là ấn tượng đầu tiên thôi. Còn giây phút mà tôi nhớ nhất là khi Hoàng Yến tham dự trương trình ''Học viện ngôi sao". Lúc đầu tôi định không xem chương trình này đâu. Cho đến một hôm, cái ngày mà tôi tuyệt vọng nhất, ngày mà người tôi yêu thương nhất rời xa tôi để đến một thế giới khác. Tình cờ trên tivi vang lên giai điệu một bài hát với giọng hát ngọt ngào trong sáng "và tôi sống như đóa hoa này, toả ngát hương thơm cho đời. Hôm nay dẫu có gian nan thì ngày mai là ngày tươi sáng hơn...".

Bài hát đó khiến tôi phải suy nghĩ lại và cảm thấy yêu đời hơn. Và người thể hiện ca khúc đó không ai khác ngoài Hoàng Yến Chibi - nữ ca sĩ "Ngây ngô" trong chương trình "Học viện ngôi sao". Và tôi bắt đầu theo dõi và xem chương trình này, Hoàng Yến cũng đã bắt đầu đi vào tim tôi như thế.

Hoàng Yến Chibi - Cô gái Nhân Mã đáng yêu của tôi 2

Càng ngày tôi càng yêu thích Hoàng Yến Chibi hơn vì mỗi bài hát, mỗi ca khúc mà Yến thể hiện đều rất có hồn và mang những nét đặc sắc riêng. Chị ấy luôn đặt hết cảm xúc, trái tim của mình vào bài hát, luôn cháy hết mình với đam mê. Hoàng Yến Chibi luôn cho mọi người đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác vì những tài năng của mình. Và chị ấy đang cố gắng để trở thành một nghệ sĩ đa năng. Đúng với câu nói "Con đường tiến tới vinh quang không phải là con đường rải đầy hoa hồng mà là con đường với đầy những chông gai, thử thách".

Hoàng Yến Chibi - Cô gái Nhân Mã đáng yêu của tôi 3

Cũng chính bằng những ước mơ và hoài bão của mình với những cố gắng không ngừng để hoàn thiện bản thân, Hoàng Yến đang từng ngày từng giờ chứng minh cho mọi người thấy tài năng và nghị lực của mình. Nhưng khi thành công một việc gì đó chị ấy không hề tỏ ra kiêu ngạo mà luôn đón nhận những lời phê bình và rút ra kinh nghiệm cũng như bài học cho bản thân.

Không những thế bằng sự chân thành của mình Hoàng Yến đã biến không ít "anti fan" thành fan của mình. Đặc biệt chị ấy luôn hòa đồng với tất cả mọi người.

Hoàng Yến Chibi - Cô gái Nhân Mã đáng yêu của tôi 4

Cuối cùng điều mà tôi muốn nói nhất vớí Hoàng Yến Chibi là: Bất cứ ai sinh ra cũng không phải để làm hài lòng tất cà mọi người vì thế hãy cứ là chính mình và đừng cố thay đổi bản thân.

Hãy sống thật vui vẻ, lạc quan chị nhé, đặc biệt phải cười thật nhiều nha bởi nụ cười của chị rất đẹp. Yêu chị, cô gái Nhân Mã đáng yêu!

Ngân Gander