Tối 21/4 vừa qua, đêm diễn nghệ thuật "Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình" lần thứ 6 đã diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP HCM, với sự tham gia của nhiều ca sĩ như: danh ca Cẩm Vân, diva Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Uyên Linh, Đông Nhi, Vũ Cát Tường, Hoàng Yến Chibi, Phương Ly…

 

Là một ca sĩ trẻ lần đầu tham gia “Câu chuyện hoà bình”, Hoàng Yến Chibi vô cùng háo hức và hạnh phúc khi được lựa chọn đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này.

Sau bộ phim "Tháng năm rực rỡ", Hoàng Yến giành được nhiều lời khen ngợi về khả năng diễn xuất và giọng hát trong veo với bản nhạc phim.

Tại đêm diễn, Chibi đã cùng song ca với nữ ca sĩ trẻ Phương Ly ca khúc liên khúc "Những bông hoa trong vườn Bác" và "Thành phố mười mùa hoa" theo bản phối mới trẻ trung, hiện đại.

Diện áo dài trắng thướt tha, Hoàng Yến và Phương Ly đã "hâm nóng" chương trình khi vừa gửi tới khán giả một tiết mục ý nghĩa, vừa không quên kêu gọi khán giả cùng hát theo.

Dù đây là lần đầu tiên hai nữ ca sĩ cùng song ca tại một chương trình lớn, lại không có nhiều thời gian tập luyện chung nhưng khi lên sân khấu, Hoàng Yến và Phương Ly đã có màn kết hợp vô cùng ăn ý.

Cũng tại đêm diễn, rất đông người hâm mộ của Hoàng Yến Chibi đã có mặt từ sớm để cổ vũ chị ấy, mang theo ảnh, băng rôn và nhiều phần quà nhỏ. Trước tình cảm quá lớn của fan, Hoàng Yến đã vô cùng xúc động và dành thời gian trò chuyện cùng người hâm mộ sau khi phần biểu diễn kết thúc.

Mai Lâm