Người ta thường bảo rằng thích một ai đó là khi người ấy mang lại cảm giác đặc biệt trong trái tim mình, và tôi đã thích chị ấy như thế đấy. Hoàng Yến Chibi, cô ca sĩ dễ thương với giọng ca tuyệt vời.

Hoàng Yến Chibi - Giọng ca của một thiên thần 1

Với hình ảnh dễ thương, giọng hát ngọt ngào, trong trẻo, Hoàng Yến Chibi đã đoạt giải Á quân "Học viện Ngôi Sao" mùa thứ nhất. Bước ra từ chương trình, bài hit "Ngây ngô" nói về tình yêu trong sáng tuổi học trò của chị lập tức được rất nhiều người yêu thích.

"Ngây ngô" hiện đã đạt hơn 3 triệu lượt xem trên youtube.

Hoàng Yến muốn theo đuổi hình tượng của một ca sĩ đa năng nên năm 2015 chị ấy đã tham gia vào chương trình "Tôi là diễn viên" và xuất sắc đoạt được giải Quán quân. Đây là thành công rất lớn cho sự nghiệp diễn xuất của Hoàng Yến sau này và từ đó chị cũng nhận được rất nhiều lời mời đóng phim. Sau 2 năm Nam tiến, 2016 là năm thành công nhất của chị khi nhận được hợp đồng lớn của 1 công ty thời trang Hàn Quốc, Hoàng Yến Chibi trở thành gương mặt đại diện của công ty đó ở Việt Nam.

Nhiều người bảo tôi ngốc lắm. Yêu ai không yêu, thích ai không thích lại đi thích người không biết mình là ai, thích người chưa bao giờ gặp mặt trực tiếp, nhưng họ đâu biết rằng chỉ cần nhìn qua ảnh của cô ấy thôi cũng đủ khiến tôi rung động.

Hoàng Yến Chibi - Giọng ca của một thiên thần 2

Tôi nhớ lần đầu tiên tôi biết đến chị ấy là ở "Học viện Ngôi Sao" mùa thứ nhất. Kể từ lúc đó tôi theo dõi từng bước đi của Hoàng Yến, xem cô ấy từng ngày cố gắng, từng ngày vươn lên vì bản thân mình và cũng vì các fan chúng tôi.

Tôi cũng biết showbiz đầy rẫy thị phi, nên việc có scandal là ko thể tránh khỏi. Buồn lắm chứ, đau lắm chứ khi phải đọc những lời ác ý của người ngoài cuộc. Nhưng một khi đã chọn làm fan của chị thì tôi chọn tin chị. Tôi chỉ mong muốn mình là một fan chân chính, dùng tình yêu của một fan gửi đến idol mình và tôi mong các bạn cũng thế.

Hoàng Yến Chibi - Giọng ca của một thiên thần 3

Em đã theo dõi chị bao lâu rồi nhỉ? 6 tháng hay 1 năm, 2 năm, 3 năm?

Chẳng ai đo đếm tình cảm bằng thời gian phải không chị. Em chỉ biết ngày hôm qua, hôm nay, ngày mai, ngày kia và mãi sau này nữa em vẫn sẽ luôn yêu chị, luôn ủng hộ chị. Vì vậy mà chị phải cố gắng lên nhé, sống thật tốt, phải hạnh phúc, và ra nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng vì không chỉ có mình em đâu mà còn rất nhiều người khác yêu thương chị.

Khả Ái