Học sinh Quảng Ngãi hào hứng giao lưu cùng "kình ngư" Ánh Viên

Nguyễn Nhật Linh
Vận động viên bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên, "kình ngư số 1" Việt Nam đã có buổi giao lưu, cổ vũ phong trào học bơi để tránh và hạn chế thấp nhất các trường hợp tử vong do đuối nước, của học sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Cùng với chia sẻ về quá trình học bơi, rèn luyện đầy vất vả, cực khổ để đạt được thành tích cao ở trong nước và quốc tế của bản thân trong thời gian qua, Ánh Viên bày tỏ mong muốn và động viên, cổ vũ học sinh, đặc biệt là học sinh bậc tiểu học, Trung học cơ sở ở Quảng Ngãi cố gắng học bơi để tránh những trường hợp tử vong do đuối nước.

Được biết trong thời gian gần đây, trên địa bàn Quảng Ngãi đã xảy ra hàng loạt vụ học sinh tử vong do đuối nước thương tâm. Trong đó đặc biệt là vụ 9 học sinh trường Trung học cơ sở Nghĩa Hà, thành phố Quảng Ngãi đã bị tử vong vì đuối nước trên sông Trà Khúc, đoạn chảy qua xã Nghĩa Hà, cùng thành phố vào tháng 4 vừa qua.

 

Hàng trăm học sinh Thành phố Quảng Ngãi hào hứng tham gia và giao lưu với Vận động viên Ánh Viên.

Theo danviet

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Học sinh Quảng Ngãi hào hứng giao lưu cùng "kình ngư" Ánh Viên tại chuyên mục Góc nhìn của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc nhìn khác

Sức mạnh của đoàn kết

Báo TNTP&NĐ xin trân trọng giới thiệu bài viết: "SỨC MẠNH CỦA ĐOÀN KẾT" của bác Tô Lâm - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.