Học tiếng Anh bằng Chat GPT, bạn có tin không?

Khi trí tuệ nhân tạo (AI) và Chat GPT đang ngày càng phát triển, English Central – một nền tảng học tiếng Anh giao tiếp với quy mô lớn không thể “đứng ngoài cuộc”. English Central vừa cho ra mắt Chat GPT cho phép người học tiếng Anh thực hành hội thoại thực sự với hơn 20.000 bài học video tương tác.

Kho học liệu “khổng lồ” và thú vị

English Central đã công bố ra mắt tính năng mới trên nền tảng học tiếng Anh trực tuyến của mình. Lần đầu tiên ở Việt Nam có một ứng dụng học tiếng Anh cho phép người học trên quy mô toàn quốc sử dụng kết hợp Chat GPT với hơn 20.000 video bài học tương tác cho phép thực hành tiếng Anh đàm thoại một cách tự nhiên nhất.

Tất cả học viên của English Central giờ đây có thể trò chuyện bằng tiếng Anh với “Trợ lý học tập MiMi” – một chatbot mới được hỗ trợ bởi AI. Sử dụng Chat GPT làm cốt lõi, MiMi hiện có khả năng tham gia vào các cuộc trò chuyện tự nhiên với người học về các chủ đề “hot” như: Elon Musk Buys Twitter, Brad Pit at the Oscars, Karlie Kloss - Coding is a Superpower…và với tất cả các video trên nền tảng English Central.

Ông Alan Schwartz, Giám đốc điều hành và Người sáng lập English Central cho biết: “Sử dụng AI để học tiếng Anh với việc phát hành các mô hình trò chuyện mới nhất là một bước ngoặt lớn. Chúng tôi đã nghiên cứu về chatbot trong vài năm trở lại đây tại English Central và bản phát hành này thể hiện sự vượt trội về khả năng của nền tảng với những lợi ích rõ ràng cho người học. Bản phát hành với tính năng Chatbot MiMi kết hợp các mô hình Chat GPT mới nhất từ Open AI đã làm tăng mức độ tương tác của người học so với các phiên bản chatbot đàm thoại trước đây.

Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng

Chatbot được cung cấp bởi các mô hình ngôn ngữ lớn nên vô cùng hấp dẫn và đáng tin cậy. Nó cho phép người dùng được lựa chọn nhiều chủ đề khác nhau, có nhiều lượt trò chuyện hơn, phù hợp với các ngữ cảnh cụ thể và mức độ liên quan. Để xây dựng các mô hình cơ sở Chat GPT, English Central đã nỗ lực cài đặt các mô hình cũng như tinh chỉnh mô hình chung để ứng dụng hỗ trợ tốt nhất cho việc học ngôn ngữ, cả về độ thu hút và phản hồi của người dùng.

Ông Steve Chambers, người tiên phong trong ngành xử lý ngôn ngữ tự nhiên và lời nói trong hơn 20 năm tại các công ty lớn nhận xét: “English Central đã đưa Chat GPT vào sử dụng trong lĩnh vực giáo dục theo cách có lợi nhất cho người học ngôn ngữ. Dựa trên hơn 1 tỷ tương tác của người học với các video tương tác trên nền tảng của mình, English Central biết loại nội dung nào hấp dẫn nhất đối với người học và điều gì thúc đẩy việc học ngôn ngữ tốt nhất. Giờ đây, với Chat GPT, English Central giới thiệu Conversational Depth, cho phép học viên đối thoại một cách chân thực nhất xoay quanh các chủ đề về văn hóa đại chúng và nhiều nội dung giáo dục vô cùng hấp dẫn”.

 

Về English Central

Quét mã QR để đăng ký dùng thử English Central các bạn nhé!

English Central là một trong những nền tảng học tiếng Anh giao tiếp với công nghệ AI hỗ trợ được áp dụng rộng rãi nhất trên thế giới, thay đổi cách học sinh và chuyên gia trên toàn cầu học nói tiếng Anh. Được sử dụng tại hơn 1000 trường đại học, trường học và tập đoàn ở hơn 100 quốc gia, công ty mang đến trải nghiệm học ngôn ngữ dựa trên các video bài học tương tác cho cả hình thức tự học và dạy kèm một thầy một trò, cung cấp một trong những nền tảng hoàn chỉnh và được áp dụng rộng rãi nhất cho thực hành và làm chủ hội thoại tiếng Anh trực tuyến. Thư viện bài học video phong phú, công nghệ đánh giá giọng nói IntelliSpeech℠ độc quyền và các mô-đun khóa học có sẵn đảm bảo kết quả cho người học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL).

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Học tiếng Anh bằng Chat GPT, bạn có tin không? tại chuyên mục Tin doanh nghiệp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Tin doanh nghiệp khác