Đêm Chung kết Miss Grand International 2020 (Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2020) đã diễn ra tại Thái Lan vào tối ngày 27/3. Cuộc thi với sự góp mặt của các người đẹp đại diện từ hơn 60 quốc gia. 

 

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 Nguyễn Ngọc Thảo trở thành đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Grand International. Dù may mắn chưa mỉm cười với cô nhưng Ngọc Thảo đã tạo được ấn tượng sâu sắc với các fan quốc tế và cả Việt Nam. 

 

Ấn tượng với học vấn của Á hậu Ngọc Thảo người vừa dừng chân Top 20 Miss Grand International 2020 - Ảnh 2
Ấn tượng với học vấn của Á hậu Ngọc Thảo người vừa dừng chân Top 20 Miss Grand International 2020 - Ảnh 3
Bộ trang phục gây sốt trên cái trường sắc đẹp Quốc tế của Ngọc Thảo

Cô chinh phục khán giả bằng nhan sắc và thần thái xuất thần, kèm theo đó là những phần thể hiện ấn tượng xuyên suốt cuộc thi. Trước khi tham gia chương trình, Ngọc Thảo từng thử sức với công việc người mẫu chuyên nghiệp

 

Ấn tượng với học vấn của Á hậu Ngọc Thảo người vừa dừng chân Top 20 Miss Grand International 2020 - Ảnh 4

 

Nguyễn Lê Ngọc Thảo sinh ra và lớn lên ở thành phố Hồ Chí Minh, là một học sinh ưu tú khi 12 năm liền đạt thành tích khá giỏi, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn thể. Năm 18 tuổi cô theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH).

 

Ấn tượng với học vấn của Á hậu Ngọc Thảo người vừa dừng chân Top 20 Miss Grand International 2020 - Ảnh 5

Cô nàng có học lực khá, hạnh kiểm tốt, năng nổ tham gia các hoạt động của trường, quan hệ giữa bạn bè và thầy cô tốt. Những ngày đầu bước chân vào đại học, nhờ có gương mặt đẹp và đôi chân dài trứ danh 1m11, Ngọc Thảo đã tham gia làm mẫu ảnh và trình diễn trên sàn catwalk để cải thiện kỹ năng và kiếm thêm thu nhập. Nàng á hậu chia sẻ cô là chị cả trong nhà nên muốn tự lập, tự dành tiền để tham gia cuộc thi sắc đẹp.

 

"Suốt ngày lo làm đẹp", "Đẹp nhưng chắc gì đã giỏi", là những định kiến mà các nàng Hoa hậu vẫn thường gặp phải. Nhưng thực tế, Hoa hậu ngày nay ngày càng trau chuốt cho học vấn của mình, thậm chí còn giành vị trí á khoa, thủ khoa hay liên tục nhận học bổng ở các trường đại học.