"Gia đình văn hóa"

Những thành viên đầu tiên khai sinh ra nhóm "Gia đình văn hóa" là Đông Nhi - Noo Phước Thịnh - Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh. Họ trở thành bạn bè, anh em thân thiết ngay từ những ngày đầu chập chững bước vào showbiz. Giờ đây, khi trở thành những ngôi sao hạng A, họ vẫn duy trì tình bạn đáng quý, tạo nên thương hiệu riêng cho nhóm mình: "Gia đình văn hóa".

Hội bạn thân đình đám showbiz Việt: Gia đình văn hóa gắn bó 10 năm, nhà Hoa dâm bụt nổi tiếng lầy l - Ảnh 1

Sau một thời gian, "Gia đình văn hóa" kết nạp thêm nhiều thành viên mới gồm Mai Phương Thúy, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Khả Ngân, Đỗ Hoàng Dương,... Cả nhóm thường tụ họp trong các dịp đặc biệt, ăn uống vui vẻ, chụp hình tông xuyệt tông.

Hội bạn thân đình đám showbiz Việt: Gia đình văn hóa gắn bó 10 năm, nhà Hoa dâm bụt nổi tiếng lầy l - Ảnh 3
Hội bạn thân đình đám showbiz Việt: Gia đình văn hóa gắn bó 10 năm, nhà Hoa dâm bụt nổi tiếng lầy l - Ảnh 2

Hội bạn thân của Trấn Thành - Hari Won

Hội bạn thân Trấn Thành có quy mô thành viên có vẻ lớn nhất showbiz gồm nhiều tên tuổi đình đám như Thu Minh, Lê Giang, Anh Đức, Hari Won, Tuấn Trần, Quang Trung, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương... Nhóm thường xuyên du lịch ăn uống, check-in sang chảnh trong đó, Trấn Thành được xem là "chủ xị". 

Hội bạn thân đình đám showbiz Việt: Gia đình văn hóa gắn bó 10 năm, nhà Hoa dâm bụt nổi tiếng lầy l - Ảnh 4

Gần đây nhất trong dịp Halloween, hội bạn thân tụ họp, hóa trang thành nhiều nhân vật và tham gia trò chơi tách kẹo ăn theo bom tấn đình đám Squid Game. Khoảnh khắc vui nhộn của các nghệ sĩ này nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Hội bạn thân đình đám showbiz Việt: Gia đình văn hóa gắn bó 10 năm, nhà Hoa dâm bụt nổi tiếng lầy l - Ảnh 5

Gia đình Hoa dâm bụt

Ban đầu, gia đình Hoa dâm bụt gồm bộ ba Hòa Minzy - Đức Phúc và Erik. Tham gia một chương trình âm nhạc, cả ba nhanh chóng thân thiết, tạo ra nhiều khoảnh khắc hậu trường hài hước, lầy lội nhưng cũng không ít phen xúc động rơi nước mắt. Đó là khi Hòa Minzy tiết lộ chuyện mang thai con trai đầu lòng, Đức Phúc đã òa khóc vì mừng và hạnh phúc cho nữ ca sĩ.   

Hội bạn thân đình đám showbiz Việt: Gia đình văn hóa gắn bó 10 năm, nhà Hoa dâm bụt nổi tiếng lầy l - Ảnh 6

Bộ ba đồng hành cả trong công việc, thường xuyên góp mặt, góp giọng trong các sản phẩm âm nhạc của nhau và luôn ủng hộ khi thành viên khác có những dự định và mục tiêu riêng.

Hội bạn thân đình đám showbiz Việt: Gia đình văn hóa gắn bó 10 năm, nhà Hoa dâm bụt nổi tiếng lầy l - Ảnh 7

Ngô Kiến Huy - Jun Phạm - Sam

Hội anh em chí cốt gồm Ngô Kiến Huy - Jun Phạm - Sam thân nhau nhờ từng tham gia nhiều dự án nghệ thuật. Được biết, Ngô Kiến Huy và Sam đã quen biết và làm bạn với nhau hơn 10 năm, bắt đầu khi nữ MC tham gia MV Giả Vờ Yêu của Ngô Kiến Huy. Sau này, cả hai còn cùng đồng hành trong rất nhiều chương trình với trò MC.

Hội bạn thân đình đám showbiz Việt: Gia đình văn hóa gắn bó 10 năm, nhà Hoa dâm bụt nổi tiếng lầy l - Ảnh 8

Trong khi đó, Sam và Jun Phạm từng là  "người tình màn ảnh" trong suốt nhiều năm khi tham gia series phim Tết "Cô Thắm vế làng" - một trong những bộ phim nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả thời điểm 2016 - 2019.

Về phần cặp bạn Thỏ Trắng - Thỏ Đen, sau Running Man Việt Nam, cả hai thường xuất hiện cùng nhau và có chung nhiều hoạt động.

Chính mối liên hệ này đã giúp bộ ba Ngô Kiến Huy - Jun Phạm - Sam trở thành bạn bè, anh em thân thiết, luôn góp mặt ủng hộ những sự kiện quan trọng của một trong ba.

Hội bạn thân đình đám showbiz Việt: Gia đình văn hóa gắn bó 10 năm, nhà Hoa dâm bụt nổi tiếng lầy l - Ảnh 9
Hội bạn thân đình đám showbiz Việt: Gia đình văn hóa gắn bó 10 năm, nhà Hoa dâm bụt nổi tiếng lầy l - Ảnh 10

BB Trần - Hải Triều 

BB Trần và Hải Triều đã trở thành "cặp bài trùng" khi thường xuyên hợp tác trong nhiều sản phẩm nghệ thuật. Cả hai để lại ấn tượng trong lòng khán giả bằng những màn "giả gái" cực kỳ xuất sắc. Đến nỗi chỉ cần nhắc tên một người, tự động khán giả sẽ nhớ ngay đến người còn lại.

Hội bạn thân đình đám showbiz Việt: Gia đình văn hóa gắn bó 10 năm, nhà Hoa dâm bụt nổi tiếng lầy l - Ảnh 11

Không chỉ thường xuyên đồng hành trong công việc, cặp bạn còn thân thiết cả ngoài đời, thường xuyên đăng tải khoảnh khắc lầy lội của đối phương. Đặc sản của tình bạn này chính là sở thích dìm hàng nhau. Đã không ít lần trên trang cá nhân của cả hai xuất hiện những hình ảnh "khó đỡ" của đối phương.

Hội bạn thân đình đám showbiz Việt: Gia đình văn hóa gắn bó 10 năm, nhà Hoa dâm bụt nổi tiếng lầy l - Ảnh 12