Đối với những nhóm bạn thân lâu năm, chuẩn bị quà cưới đặc biệt là việc rất quan trọng bởi đó là quà mừng cho dịp đặc biệt chỉ xuất hiện 1 lần trong đời. Quà cưới không phải phải siêu to để thể hiện tấm lòng “hảo bằng hữu” mà còn phải độc đáo để cô dâu chú rể nhớ mãi không thể quên. 

Nếu chỉ đơn giản là những món quà bình thường như phong bì, vàng, vật dụng gia đình… thì hội bạn thân thừa sức chuẩn bị chỉ trong một cái “búng tay” nhưng để tạo ra món quà độc đáo như nhóm bạn này thì quả thực không những có tâm mà còn phải có tầm. 

Mới đây, một cô dâu đã chia sẻ món quà cưới siêu độc đáo trong hôn lê của mình. Theo đó hội bạn thân ĐH Ngoại Thương của cô đã chuẩn bị một chiếc phong bì siêu to khổng lồ, vài người ôm mới xuể để mừng ngày cô lên xe hoa. 

Hội bạn thân mừng cưới phong bì “siêu to khổng lồ”, cô dâu cười tít mắt - Ảnh 1

Chẳng biết bên trong giá trị có siêu to như giao diện bên ngoài hay không ai nấy trông thấy đều phấn khích và trầm trồ về đội chịu chơi của nhóm bạn này. Nhóm bạn còn gửi lời chúc ngắn gọn đến cô dâu chú rể bên ngoài phong bì “3.000 năm hạnh phúc”. 

Hội bạn thân mừng cưới phong bì “siêu to khổng lồ”, cô dâu cười tít mắt - Ảnh 2

Một trong những thành viên của nhóm bạn thân lầy lội này còn trêu cặp đôi hạnh phúc rằng chiếc phong bì được chuẩn bị từ số tiền tiết kiệm và vay vốn người thân trong mấy chục năm qua của tất cả các thành viên. 

Hội bạn thân mừng cưới phong bì “siêu to khổng lồ”, cô dâu cười tít mắt - Ảnh 3

Đến phần dùng tiệc, nhóm bạn lại khiến những người xung quanh cười nắc nẻ với màn facetime (gọi điện qua video) để mời rượu mừng. Có lẽ vì dịch bệnh khiến 1 thành viên không thể về dự đám cưới nên cả nhóm mới sử dụng cách này để cùng chung vui với cô dâu.

Hội bạn thân mừng cưới phong bì “siêu to khổng lồ”, cô dâu cười tít mắt - Ảnh 4

Người xưa có câu “giàu vì bạn sang vì vợ”, chú rể trong bữa tiệc này quả thực đã nhận được món quà và màn chung vui quá sang.