Con trai Lệ Quyên tặng bình oxy cho bệnh nhân

Kỳ Anh – hay còn gọi là Athony có lẽ không còn là cái tên xa lạ với nhiều người. Dù mới 10 tuổi nhưng Kỳ Anh đã được sống trong biệt thự nguy nga, được bố tặng cho xe riêng 30 tỷ và học những bộ môn đắt đỏ của "hội con nhà giàu". Mới đây, Kỳ Anh nhà Lệ Quyên khiến không ít người bất ngờ với hình ảnh mới nhất mà cậu chia sẻ trên Instagram cá nhân. Cụ thể, Kỳ Anh chia sẻ bức ảnh về loạt bình oxy đang được xếp gọn gàng vào một chỗ kèm ghi chú, các bình oxy này sẽ được chuyển cho những người bệnh. 

Kỳ Anh cùng bố mẹ tặng bình oxy cho bệnh nhân.
Kỳ Anh cùng bố mẹ tặng bình oxy cho bệnh nhân.

Kèm theo đó, đại gia Đức Huy cũng đăng tải hình ảnh con trai đang cặm cụi ghi từng mảnh giấy dán vào bình oxy khiến nhiều khán giả thấy vô cùng ấm lòng. Tuy tuổi còn nhỏ nhưng cậu bạn này đã có được sự cảm thông cũng như chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Cậu cẩn thận dán từng mảnh giấy ghi chú lên bình oxy.
Cậu cẩn thận dán từng mảnh giấy ghi chú lên bình oxy.

Con gái Phương Thanh vác 20kg gạo

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Phương Thanh vừa chia sẻ hình ảnh cực kì đáng yêu của con gái 17 tuổi. Được biết mỗi bao gạo mà nữ ca sĩ chuẩn bị cho người dân là 10 kg, dù với sức yếu, vóc dáng nhỏ nhắn nhưng bé Gà vẫn xung phong vác 1 lần đến 20 kg gạo.

Phương Nghi nhà Phương Thanh vác gạo cùng mẹ.
Phương Nghi nhà Phương Thanh vác gạo cùng mẹ.

Thế nhưng, vì là lần đầu tiên mang vác nặng nên cô bé đã ngã cùng 2 bao gạo trên vai. Nhưng theo chia sẻ của Phương Thanh, Gà đã vác hừng hực khí thế: "Cục vàng của em nè. Nay cho ẻm vác gạo luôn rồi. Có 20 kg thôi, vác lần đầu ẻm té, một lúc sau là ẻm vác khí thế lun á".

Vác nặng quá ngã luôn ra đất nhưng cô bạn vẫn đứng dậy vác tiếp.
Vác nặng quá ngã luôn ra đất nhưng cô bạn vẫn đứng dậy vác tiếp.

Subeo nhà Cường Đô La ngồi phân loại hàng hóa trước khi chuyển đi từ thiện

Mặc dù được sinh ra trong gia đình khá giả thế nhưng ngay từ nhỏ, Subeo đã được bố mẹ giáo dục về lòng nhân ái cũng như sự đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn. Không để mình nằm ngoài việc từ thiện của bố mẹ, cậu bạn này tỉ mỉ ngồi phân loại hàng cứu trợ khiến ai nhìn vào cũng xúc động.

Subeo ngồi phân loại hàng cứu trợ.
Subeo ngồi phân loại hàng cứu trợ.

Trước đó, Subeo đã cùng mẹ Hà Hồ đến miền Trung để phát tận tay hàng cứu trợ cho bà con. Có thể thấy, Subeo càng lớn càng ngoan ngoãn và rất biết yêu thương mọi người. Tuy bố Cường Đô La và mẹ Hà Hồ không còn ở với nhau nhưng Subeo vẫn nhận được sự quan tâm từ hai người. Cậu luôn là người anh cả của 3 em, săn sóc, quan tâm các em cũng như luôn tự lập làm lấy việc của mình dù tuổi còn khá nhỏ.