Mới đây, một tài khoản mạng xã hội của cộng đồng người hâm mộ Kpop đã đăng tải trên fanpage của cộng đồng fan Việt Nam một tin tức gây sốt: “Sắp tới công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc sẽ tổ chức buổi concert giao lưu chào mừng kí kết với công ty tại Việt Nam. Line up dự kiến tham gia bao gồm nhóm nhạc nữ có 5 thành viên, nhóm nhạc nam không giới hạn số lượng thành viên và đặc biệt là nhóm trưởng của một nhóm nhạc nữ đình đám Kpop thế hệ 2”.

Ngay sau đó, người hâm mộ đã dự đoán “công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc” kia là ám chỉ SM Entertainment, “nhạc nữ có 5 thành viên” là Red Velvet, “nhóm nhạc nam không giới hạn số lượng thành viên” chính là NCT, còn “nhóm trưởng của một nhóm nhạc nữ đình đám Kpop thế hệ 2” không ai khác ngoài cô nàng Taeyeon của SNSD.

Hồi hộp trước tin Taeyeon, Red Velvet và NCT tổ chức concert tại Việt Nam 1

Hồi hộp trước tin Taeyeon, Red Velvet và NCT tổ chức concert tại Việt Nam 2

Hồi hộp trước tin Taeyeon, Red Velvet và NCT tổ chức concert tại Việt Nam 3

Những gương mặt được mong chờ sẽ xuất hiện tại concert sắp tới

Ngược dòng về thời gian trước đó, tập đoàn IPP nhà Phillip Nguyễn đã chính thức ký hợp đồng hợp tác, trở thành đối tác chiến lược với công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc SM Entertainment. Chương trình giao lưu sắp tới sẽ là động thái đầu tiên để củng cố quan hệ chiến lược giữa SM Entertainment và IPP.

Cả phía SM Entertainment và IPP đều chưa lên tiếng xác nhận thông tin này nhưng người hâm mộ vẫn rất lạc quan, hy vọng sẽ được gặp thần tượng trong tương lai gần.

Hồi hộp trước tin Taeyeon, Red Velvet và NCT tổ chức concert tại Việt Nam 4

Hồi hộp trước tin Taeyeon, Red Velvet và NCT tổ chức concert tại Việt Nam 5

IPP và SM Entertainment ký thành công hợp đồng đối tác chiến lược

Huệ Anh