Do ảnh hưởng của dịch bệnh, học sinh nhiều tỉnh thành trong cả nước phải chuyển sang học online và hội rich kids nhí cũng không ngoại lệ. Ngỡ tưởng là hoạt động thường nhật nhưng với dàn con nhà siêu giàu thì lại khác. 
Trong loạt ảnh được bố mẹ rich kids nhí và chính chủ đăng tải, dân tình choáng ngợp và trầm trồ vì góc học tập xịn sò cũng như trình độ không phải dạng vừa của họ.

Chloe Nguyễn - con gái Hà Tăng - Louis Nguyễn

Hội rich kid học online: Góc học tập xịn sò, nể nhất là trình độ không phải dạng vừa - Ảnh 1

Hội con nhà giàu học online năm này chào đón tân binh nhí Chloe Nguyễn - con gái Hà Tăng - Louis Nguyễn, tức cháu nội tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Mới 4 tuổi nhưng cô bé đã có thể đọc thành thạo tiếng Anh và hiểu được 70% nghĩa của bài. Điều này khiến nhiều người dự đoán, Chloe Nguyễn sẽ sớm thành công chúa tài sắc vẹn toàn trong tương lai.

Hội rich kid học online: Góc học tập xịn sò, nể nhất là trình độ không phải dạng vừa - Ảnh 2

Subeo - con trai Hà Hồ - Cường Đô La

Hội rich kid học online: Góc học tập xịn sò, nể nhất là trình độ không phải dạng vừa - Ảnh 3

Theo hình ảnh được Cường Đô La đăng tải trên trang cá nhân, thiếu gia Subeo có phòng riêng với với bàn học chất đầy mô hình đồ chơi và máy móc hiện đại phục vụ cho việc học. Hiện tại, Subeo đang theo học tại một trường quốc tế có học phí đắt đỏ bậc nhất Sài thành. 

Dù là rich kids nhưng Subeo cũng phải vừa học vừa trông em.... như chúng ta mà thôi. 

Hội rich kid học online: Góc học tập xịn sò, nể nhất là trình độ không phải dạng vừa - Ảnh 4

Tùng Sói - con trai Độ Mixi

Không phải bối cảnh học tập sang chảnh nhưng Tùng Sói vẫn khiến dân tình nhận ra ngay là rich kid nhờ chất lượng hình ảnh căng đét khi học online. Có lẽ bố là hot streamer nên wifi nhà cậu bạn cũng rất khỏe, hơn hẳn các bạn khác. 

Ngoài ra, dân tình đặc biệt thích thú với tính cách hài hước có phần lầy lội của Tùng Sói.

Hội rich kid học online: Góc học tập xịn sò, nể nhất là trình độ không phải dạng vừa - Ảnh 5

Jenny Huỳnh

Hội rich kid học online: Góc học tập xịn sò, nể nhất là trình độ không phải dạng vừa - Ảnh 6

Thời điểm dịch bệnh tại Mỹ còn phức tạp, Jenny Huỳnh cũng phải học online. Cô nàng đã chia sẻ quá trình học ở nhà và chia sẻ lên kênh Youtube. Sự tập trung và nghiêm túc của nữ Youtuber khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Vốn khá giản dị nên góc học tập của Jenny cũng không cầu kỳ nhưng cô nàng đầu tư đầy đủ laptop và iPad xịn xò phục vụ việc học.

Hội rich kid học online: Góc học tập xịn sò, nể nhất là trình độ không phải dạng vừa - Ảnh 7

Rich kid Chao - Nguyễn Châu Anh

Rich kid Chao lộ bảng điểm trường bên Mỹ, điểm thế nào mà được dân mạng khen nức nở - Ảnh 2

Chao là một trong những cô gái tài sắc vẹn toàn trong hội con nhà giàu. Sau khi tốt nghiệp THPT, Chao đỗ ĐH New York - ngôi trường tư thục đắt đỏ bậc nhất nước Mỹ. Vì dịch bệnh nên Chao chưa đi du học ngay mà ở lại Việt Nam học online.

Dù phải sinh hoạt lệch múi giờ và gặp không ít khó khăn khi học online nhưng thành tích học tập của rich kid rất đáng nể. Cô sở hữu bảng điểm cao ngất ngưởng gồm một bài đạt 99/100 điểm, còn điểm giữa kỳ cô nàng cũng đạt tới 97/100 điểm.

Rich kid Chao lộ bảng điểm trường bên Mỹ, điểm thế nào mà được dân mạng khen nức nở - Ảnh 1