Hội sách tập trung nhiều đầu sách thiếu nhi dành cho phụ huynh và các bé...các mảng sách học làm người; các sách về kỹ năng dành cho các bạn trẻ, startup (khởi nghiệp), các sách nuôi dạy con, sách về kinh tế, xã hội…

Nhiều bộ sách mới đang gây sốt đối với bạn đọc tại Việt Nam cũng có mặt ở hội sách hè này như: bộ hai cuốn sách Hillary Clinton - Bí mật quốc gia và sự hồi sinhvà Donald Trump: Đã đến lúc phải cứng rắn; bộ sách du học: Du học Nhật Bản, Nhật Bản đến và yêu, Tôi đã đi du học bằng học bổng như thế nào?, Con đường thăng tiến, Vươn lên từ sự thất bại... và các bộ sách thiếu nhi.Tất cả sách đều được giảm giá lên đến 50%, ngoài ra còn các khu vực đồng giá từ 5.000 - 35.000 đồng cùng nhiều quà tặng khác.

Alpha Books cho biết tại hội sách lần này sẽ dành tặng 5.000 cuốn sách thiếu nhi trong các bộ sách thiếu nhi Sống xanh, bộ Ếch xanh, Disney truyện chữ. Và ngay sáng khai mạc 3-8, Alpha Books còn dành tặng 20 phần quà là 20 cuốn sách Nhật Bản đến và yêu cho 20 khách hàng đầu tiên của hội sách.

Hội sách hè 2016 - Tặng 5000 cuốn sách thiếu nhi 1

Hội sách mở cửa từ 8g-22g mỗi ngày.

Tin,ảnh: Nguyên Trang