Chương trình “Running Man” phiên bản Việt là dự án sản xuất chung của hai nước Việt Nam và Đài truyền hình SBS của Hàn Quốc. Đây là phiên bản thứ hai ở nước ngoài của chương trình nổi tiếng Running Man. Trước đó là một phiên bản của Trung Quốc.

Tập đầu tiên của phiên bản tiếng Việt sẽ được chiếu trên màn ảnh vào ngày hôm nay (6/4), trên kênh HTV7. MC quốc dân Yoo Jae Suk sẽ bất ngờ xuất hiện trong tập 1 của "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" và giao nhiệm vụ cho 7 thành viên. Trong đoạn clip giới thiệu, toàn bộ dàn diễn viên đã vô cùng ngạc nhiên khi được "đàn anh" của phiên bản Hàn.

  

Chắc hẳn người hâm mộ Việt Nam mong chờ chương trình "Chạy đi chờ chi" chuẩn bị được phát sóng vì khiếu hài hước của các thành viên tham gia. Bên cạnh đó còn là chờ được được chứng kiến những thử thách cực đại mà chương trình mang đến cho các thành viên và khách mời.

Được biết trong năm đầu tiên, mọi kịch bản, êkíp thực hiện chương trình đều do Kênh truyền hình Hàn Quốc SBS chịu trách nhiệm. Và kinh phí đầu tư cho phiên bản "Chạy đi chờ chi" gấy 4 lần so với chi phí sản xuất trung bình tại Việt Nam.

Mới đây, “Running Man Vietnam – Chạy đi chờ chi” đã tung ra đoạn trailer chính thức đầu tiên trước khi chương trình lên sóng vào tối thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7. Ngay lập tức, các fan đã nhận ra sự xuất hiện của các trò chơi nổi tiếng là khốc liệt – Xé bảng tên.

Khán giá được chứng kiến cảnh tượng Trấn Thành trượt ngã một cú điếng người, bộ ba Ngô Kiến Huy – Liên Bỉnh Phát – Jun Phạm vật lộn nhau để xé bảng tên và thậm chí Lan Ngọc – nữ nhi duy nhất cũng toát mồ hôi chống cự khi bị xô đẩy.

Bên cạnh đó, một trò chơi được coi là khốc liệt nhất của chương trình Runningman phiên bản Hàn là chiếc thảm mát-xa, thì nay cũng đã sẵn sàng để "phục vụ" các thành viên ở Việt Nam.

Không chỉ đơn giản là việc đi bộ nhẹ nhàng trên chiếc thảm mà yêu cầu được đặt ra cho các thành viên là phải chạy, nhảy. Chính vì thế mà sự tác động ngược của chiếc thảm mát-xa không khác nào "tra tấn" người chơi.

Ta có thể nhìn lại những nỗi đau "ám ảnh" mà các thành viên, khách mời phiên bản Hàn phải "khóc" như thế này.

Chú Yoo Jae Suk phải thực hiện nhảy rào trên đường chạy trải thảm mát-xa

Chú Ji Suk Jin vừa chạy vừa kìm lại nhịp thở, nhưng cũng không chịu nổi thảm mát-xa