Nữ diễn viên trẻ Nicola Peltz và con trai cả nhà Beckham - Brooklyn Beckham đã đính hôn từ 1 năm trước. Sau đó, cặp đôi quyết định mua một căn biệt thự trị giá 10,5 triệu đô (241 tỷ đồng) để dọn về sống chung. Dân tình rất mong cả hai sẽ sớm về chung một nhà.

Hôn thê của Brooklyn Beckham bất ngờ mang thai, còn khoe trên trang cá nhân? - Ảnh 1
Nicola và Brooklyn đã đính hôn được 1 năm.

Sau khi mua căn biệt thự, Nicola Peltz bỗng đăng tải loạt ảnh trên trang cá nhân. Sẽ không có gì đặc biệt nếu như không phải ảnh cô đang khoe bụng bầu. Ngay lập tức, MXH xôn xao bởi những bình luận, họ cho rằng đây là lý do mà Brooklyn mua nhà tân hôn 241 tỷ đồng. Rất nhiều người đã vào trang cá nhân của Nicola và chúc mừng cô. Con trai David Beckham còn chia sẻ dòng trạng thái mùi mẫn về bạn gái: "Anh rất tự hào về em, em yêu", khiến khán giả càng chắc chắn rằng đôi tình nhân trẻ đã có tin vui. Dù Brooklyn Beckham đã 22 tuổi và bạn gái hơn anh 3 tuổi nhưng không ít người vẫn cho rằng họ còn quá trẻ để sinh con.

Hôn thê của Brooklyn Beckham bất ngờ mang thai, còn khoe trên trang cá nhân? - Ảnh 2
Nữ diễn viên bỗng khoe ảnh mang bầu trên trang cá nhân.
Hôn thê của Brooklyn Beckham bất ngờ mang thai, còn khoe trên trang cá nhân? - Ảnh 3

Nhưng rất nhanh sau đó, netizen đã phát hiện ra đây chỉ là những bức ảnh chụp ở phim trường. Hóa ra đây là tạo hình nhân vật của Nicola trong bộ phim Lola James mà cô đang tham gia. Nhiều người tỏ ra thất vọng vì họ đã lỡ “mừng hụt” vì tưởng cặp đôi chuẩn bị đón con đầu lòng. 

Hôn thê của Brooklyn Beckham bất ngờ mang thai, còn khoe trên trang cá nhân? - Ảnh 4
Hóa ra đây chỉ là tạo hình nhân vật của cô.
Hôn thê của Brooklyn Beckham bất ngờ mang thai, còn khoe trên trang cá nhân? - Ảnh 5

Nicola Peltz tên đầy đủ là Nicola Anne Peltz, sinh năm 1995. Cô là con gái của tỷ phú Nelson Peltz và người mẫu Claudia Heffner. Nicola được biết đến khi đóng vai Katara trong The Last Airbender vào năm 2010.