Hồng Đăng là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu thích phim truyền hình Việt Nam, không chỉ có ngoại hình điển trai lối diễn xuất tự nhiên, Hồng Đăng còn ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người xem bởi những vai diễn ấn tượng khác xa với tính cách và hình ảnh lịch lãm ngoài đời của anh. Từ “bạch công tử” cho đến mỹ nam báo thù hay chàng trai đa tình, Hồng Đăng đều làm rất tốt.

Hồng Đăng để tóc xù mì: Điển trai nhưng sao ai cũng trêu trọc ? - Ảnh 8
Hồng Đăng để tóc xù mì: Điển trai nhưng sao ai cũng trêu trọc ? - Ảnh 7
Hồng Đăng để tóc xù mì: Điển trai nhưng sao ai cũng trêu trọc ? - Ảnh 9

Đã quá quen với những vai diễn nam thần, lịch lãm nên trong hình tượng mới đây của Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về, nhiều khán giả không giấu nổi cảm xúc hoang mang và có phần lạ lẫm với nam diễn viên điển trai nhất nhì màn ảnh nhỏ Việt Nam.

Hồng Đăng để tóc xù mì: Điển trai nhưng sao ai cũng trêu trọc ? - Ảnh 3

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim Thương Ngày Nắng Về, Hồng Đăng đã có những chia sẻ và tạo hình mới của mình, anh cho biết mái tóc xoăn của mình là kiểu tóc bị ý kiến nhiều nhất. Nam diễn viên cho biết, từ khi diện kiểu tóc này tất cả bạn bè, đồng nghiệp của anh đều trêu chọc bởi nó quá khác với anh. Thậm chí khi về đến nhà chú cún cưng của anh cũng không nhận ra chủ, các con thì mắt tròn ngơ ngác hỏi ba tại sao ba lại thế này.

Hồng Đăng để tóc xù mì: Điển trai nhưng sao ai cũng trêu trọc ? - Ảnh 4

Qua những chia sẻ này khán giả mới thấu hiểu được những bất tiện mỗi khi đóng phim và phải thay đổi diện mạo của các diễn viên nói chung và Hồng Đăng nói riêng. Dù chỉ là thay đổi kiểu tóc nhưng cũng đem lại kha khá rắc rối cho Hồng Đăng bởi anh đã theo phong cách soái ca đĩnh đạc trong suốt nhiều năm liền. 

Hồng Đăng để tóc xù mì: Điển trai nhưng sao ai cũng trêu trọc ? - Ảnh 6

Trong Thương Ngày Nắng Về, Hồng Đăng đảm nhiệm vai Đức, một người đàn ông sống vô tư hồn nhiên, vô tích sự, yêu vợ nhưng không bao giờ chia sẻ lo toan gia đình cùng vợ mà chỉ sống cho bản thân và luôn chìm đắm trong thế giới riêng của mình với bia rượu.

Hồng Đăng để tóc xù mì: Điển trai nhưng sao ai cũng trêu trọc ? - Ảnh 1
Hồng Đăng để tóc xù mì: Điển trai nhưng sao ai cũng trêu trọc ? - Ảnh 2

Đây là vai diễn khác hoàn toàn với Hồng Đăng ngoài đời và cũng không trùng lặp với những nhân vật anh đã từng vào vai trước đó. Đạo diễn phim Bùi Tiến Huy ban đầu cũng khá băn khoăn khi để Hồng Đăng đảm nhiệm nhân vật Đức, tuy nhiên sau khi cân nhắc vẫn giao cho anh phụ trách. Liệu Hồng Đăng có làm tốt vai diễn trái ngược với anh? Hãy cùng theo dõi và chờ đón những tin tức mới nhất của bộ phim từ chúng mình nhé!