Allissa Shin là một hot girl người Mỹ gốc Hàn, cô nổi tiếng vì có ngoại hình vô cùng giống với nữ ca sĩ nổi tiếng Rosé (BLACKPINK). Cũng có mái tóc vàng bạch kim và thân hình thon thả, bên cạnh đó Allissa còn có thần thái giống hệt Rosé nên thậm chí fan ruột cũng khó mà phân biệt được đâu mới ra Rosé. 

Allissa Shin có ngoại hình rất giống nữ ca sĩ Rosé.
Allissa Shin có ngoại hình rất giống nữ ca sĩ Rosé.

Nhờ ngoại hình này mà Allisa đã nhận được nhiều lời khen ngợi, nhưng cũng không ít người lại “ném đá” cô. Nàng hot girl đã bị một bộ phận fan của BLACKPINK vào trang cá nhân và để lại bình luận ác ý. Họ cho rằng cô đang cố gắng bắt chước phong cách của Rosé để thu hút sự chú ý. Cuộc sống của Allissa bị ảnh hưởng rất nhiều vì những bình luận ác ý này.

Đây là Allissa...      ....còn đây là Rosé
Đây là Allissa...
wc_3_2dep
....còn đây là Rosé

Việc có ngoại hình giống một ngôi sao nổi tiếng đã giúp Allissa thu về một lượng người theo dõi lớn chỉ trong một thời gian ngắn, nhưng cô đã phải hứng chịu rất nhiều những bình luận tiêu cực liên quan đến ngoại hình của mình. “Tôi không biết tại sao họ lại cực đoan như vậy. Tất cả đều cho rằng tôi đang đạo nhái hình ảnh của Rosé” - Allissa buồn bã chia sẻ trên trang cá nhân. Cô cũng từng phải lên tiếng rằng cô cũng có phong cách thời trang riêng của bản thân chứ không muốn bị gọi là bản sao của ai khác. 

 - Ảnh 6

Trên thực tế, có rất nhiều người sở hữu các nét giống nhau mặc dù không có huyết thống. Bên cạnh đó, có thể “bắt trend” những phong cách trang điểm, xu hướng thời trang mới nên nàng hot girl Allissa mới có nhiều điểm tương đồng với nữ ca sĩ Rosé đến vậy.

Có rất nhiều người giống nhau mặc dù không hề cùng huyết thống.
Có rất nhiều người giống nhau mặc dù không hề cùng huyết thống.
wc_6_2dep