Nếu được hỏi bộ phim nào đang làm chao đảo MXH, 99% người có chung câu trả lời: Squid Game. Tựa phim sinh tồn Hàn Quốc trở thành đề tài được bàn tán xôn xao khắp diễn đàn từ Á sang Âu, từ MXH tới các cuộc tám chuyện ngoài đời. 

Tất tần tật những gì liên quan tới Squid Game đều “hót hòn họt” từ các tình tiết, nội dung tới dàn diễn viên và các trò chơi trong phim,… Lẽ dĩ nhiên, khi một bộ phim trở thành bom tấn, dàn diễn viên cũng “một bước lên tiên”. Trong số ấy, nữ chính Jung Ho Yeon có lẽ là người thành công nhất, cứ nhìn lượt follow tăng chóng mặt của cô thì biết.

Jung Ho Yeon trong Squid Game 
Jung Ho Yeon trong Squid Game 

Kể từ khi bộ phim được phát hành đến nay, lượng người theo dõi trên Instagram của Jung Ho Yeon tăng chóng mặt, gấp 31 lần, từ khoảng 400.000 người lên tới gần 13 triệu người chỉ trong 2 tuần. Đủ để chứng minh sức hút khủng khiếp của cô nàng.

Tính tới 7h30 phút tối qua (4/10), Instagram của Jung Ho Yeon cán mốc 12.98 triệu theo dõi, chính thức vượt qua Lee Sung Kyung, người sở hữu 12,96 triệu theo dõi. Tới sáng nay (5/10), con số 12.98 tăng lên 13,4 triệu, bỏ xa đàn chị, giúp Jung Ho Yeon trở thành nữ diễn viên có lượng người theo dõi nhiều nhất trên Instagram. Tất nhiên, con số này vẫn chưa có dấu hiệu ngừng. 

Tài khoản Instagram của Jung Ho Yeon cán mốc 13,4 triệu lượt theo dõi trong sáng 5/10
Tài khoản Instagram của Jung Ho Yeon cán mốc 13,4 triệu lượt theo dõi trong sáng 5/10
Nữ diễn viên Lee Sung Kyung có 12,9 triệu followers
Nữ diễn viên Lee Sung Kyung có 12,9 triệu followers

Trước đó không lâu, Jung Ho Yeon cũng “đánh bại” tiền bối gạo cội Song Hye Kyo, trở thành người có lượt theo dõi cao thứ 2 tại Hàn Quốc.

Jung Ho Yeon sinh ngày 23/6/1994 tại Seoul, Hàn Quốc. Trước khi bùng nổ MXH với Squid Game, cô là người mẫu có tiếng, được mệnh danh là “bảo bối” của làng mốt xứ Hàn.

Jung Ho Yeon bắt đầu làm người mẫu từ năm 16 tuổi, từng giành giải Á quân cuộc thi Korea's Next Top Model 2013 và sải bước trên nhiều sàn diễn lớn nhỏ.

 - Ảnh 6

Squid Game (Trò chơi con mực) là phim đầu tay của Jung Ho Yeon với tư cách diễn viên. Dù lần đầu đá sân sang lĩnh vực diễn xuất nhưng Jung Ho Yeon đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Trong phim, Jung Ho Yeon đảm nhận vai nữ chính - cô gái Triều Tiên đào tẩu Kang Sae Byeok - người chơi mang mã số 67 - tham gia trò chơi với mục đích đưa cha mẹ về sống cùng và cứu em trai khỏi trại trẻ mồ côi.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6