Sáng nay (26/7), đài truyền hình JTBC bất ngờ thông báo rằng nam diễn viên Ji Chang Wook đã nhận xét nghiệm dương tính với COVID-19. Hiện anh đang tự cách ly và tiếp nhận điều trị. Theo đó, vào cuối tuần trước, Ji Chang Wook đã đi xét nghiệm và nhận kết quả dương tính với virus. Chính vì vậy, mọi lịch trình quay phim mới của anh đã bị hủy bỏ và toàn bộ ekip làm phim cũng phải đi xét nghiệm.

Ji Chang Wook đã đi xét nghiệm và nhận kết quả dương tính.
Ji Chang Wook đã đi xét nghiệm và nhận kết quả dương tính.

Thông tin này đã khiến nhiều netizen không khỏi hoang mang. Mới đây, hàng loạt ngôi sao Hàn đã nhiễm bệnh và Ji Chang Wook là cái tên mới nhất bên cạnh Hani (EXID), Minhyuk (BTOB), Sunggyu (INFINITE), Doyoung và Junghwan (TREASURE), Seo In Young. Tất cả các nghệ sĩ này đang phải tự cách ly và điều trị giữa lúc tình hình dịch bệnh tại Hàn Quốc đang vô cùng căng thẳng. 

Hàng loạt nghệ sĩ đình đám của Kbiz cũng đã nhiễm virus. Từ Hani (EXID)...      Seo In Young..., và nhiều nghệ sĩ khác.
Hàng loạt nghệ sĩ đình đám của Kbiz cũng đã nhiễm virus. Từ Hani (EXID)...
wc_3_2dep
Seo In Young..., và nhiều nghệ sĩ khác.

Ji Chang Wook sinh năm 1987, anh khởi nghiệp là một diễn viên nhạc kịch. Nam diễn viên được khán giả biết nhiều đến từ vai diễn trong bộ phim “Cười lên Donghae” - đây là một trong những tác phẩm ăn khách nhất tại Hàn Quốc nửa đầu năm 2011. Thế nhưng, vai diễn Hoàng đế Ta-hwan trong Hoàng hậu Ki mới chính là bệ phóng đưa Ji Chang-wook lên đỉnh cao sự nghiệp và trở thành ngôi sao hạng A của nền điện ảnh Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung với nhiều giải thưởng lớn cùng lời đánh giá cao tới từ giới chuyên môn. Tại Việt Nam, Ji Chang Wook cũng được rất nhiều người yêu thích vì có ngoại hình điển trai cùng kỹ năng diễn xuất tốt.

Ji Chang Wook cũng có rất nhiều người hâm mộ tại Việt Nam.
Ji Chang Wook cũng có rất nhiều người hâm mộ tại Việt Nam.