Những biến chủng mới của Covid-19 khiến cho việc chống dịch trên toàn thế giới gặp khó khăn hơn bao giờ hết. Hàn Quốc cũng đang phải đối mặt với tình trạng gia tăng số ca nhiễm ở mức kỷ lục. Tuần vừa qua, có nhiều nghệ sĩ đã xác nhận dương tính với Covid-19, trong đó có Lisa (BLACKPINK).

 - Ảnh 5

Chiều hôm nay (30/11), truyền thông Hàn Quốc đưa tin tài tử Jung Woo Sung đã có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 vào đêm 29/11 và hiện đang tự cách ly. Theo công ty quản lý Artist Company, Jung Woo Sung đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19 nhưng nam diễn viên vẫn không may nhiễm bệnh. Hiện tại, sức khỏe của Jung Woo Sung không có dấu hiệu đáng lo ngại.

 - Ảnh 5

Thông tin này khiến dân tình vô cùng lo lắng vì trước đó vài ngày, Jung Woo Sung làm MC cho lễ trao giải Rồng Xanh. Lễ trao giải Rồng Xanh có quy tụ rất nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc như: Song Joong Ki, Kim Hye Soo, Lee Jung Jae,... Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, vì giải thưởng năm nay có sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ nên trong thời gian tới có thể xuất hiện thêm nhiều ca nhiễm mới. Hiện tại, một số ngôi sao đã bắt đầu tiến hành xét nghiệm PCR.

Lee Jung Jae...
Lee Jung Jae...
Kim Hye Soo...
Kim Hye Soo...
... và Song Joong Ki là những nghệ sĩ có nguy cơ lây nhiễm Covid-19.
... và Song Joong Ki là những nghệ sĩ có nguy cơ lây nhiễm Covid-19.