Hot Tiktoker Thảo Kem: Nàng du học sinh cực kì xinh xắn với loạt video về cửa hàng tiện lợi tại Hàn Quốc

Lại Ninh
Chắc hẳn với những ai thường xuyên theo dõi video trên TikTok sẽ không xa lạ gì với cái tên "Kem Tik Tok" với những video về cuộc sống tại Hàn Quốc, trong đó chủ yếu được quay trong cửa hàng tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện thú vị về cô nàng Thảo Kem này nhé!

Phương Thảo (Kem Tik Tok) là gương mặt được giới trẻ yêu mến qua những video ghi lại cuộc sống tại Hàn Quốc. Với chất giọng dễ thương, vẻ ngoài xinh xắn và đặc biệt là tinh thần lạc quan, vui vẻ, nàng du học sinh Việt tại Hàn nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của công chúng. Hiện tại tài khoản "Kem Tik Tok" đã có 1,3 triệu người theo dõi, hơn 38 triệu lượt thả tim, mỗi video được đăng tải đều nhận về lượng tương tác "khủng".

Hot Tiktoker Thảo Kem: Nàng du học sinh cực kì xinh xắn với loạt video về cửa hàng tiện lợi tại Hàn Quốc - Ảnh 2
Hot Tiktoker Thảo Kem ghi điểm nhờ chất giọng dễ thương và khuôn mặt xinh xắn.

Được biết chủ nhân của tài khoản Tik Tok này là cô bạn Nguyễn Thị Phương Thảo, đến từ Hải Phòng, hiện đang là du học sinh tại Hàn Quốc. Phương Thảo sinh năm 1995, hiện đã có hơn 5 năm học tập và sinh sống tại xứ sở kim chi. Hiện Thảo đang là sinh viên năm cuối khoa Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Hanshin. 

Hot Tiktoker Thảo Kem: Nàng du học sinh cực kì xinh xắn với loạt video về cửa hàng tiện lợi tại Hàn Quốc - Ảnh 1
Thảo Kem làm du học sinh Hàn Quốc đã được 5 năm.

Cơ duyên khiến Thảo chơi Tik Tok rất tình cờ, cô nàng cho biết vì lướt video thấy các bạn du học sinh nói rằng “du học Hàn Quốc thì làm gì có màu hồng, vất vả lắm” nhưng bản thân lại thấy Hàn Quốc còn nhiều thứ đáng trải nghiệm, hay ho và thế là video đầu tiên ra đời, ghi lại quá trình mua các món đồ màu hồng ở cửa hàng tiện lợi và bất ngờ nhận được sự yêu mến đặc biệt từ mọi người. Về việc thường xuyên quay video ở cửa hàng tiện lợi, Thảo cho biết vì hay cùng bạn bè ra ăn uống, học nhóm ở đó nên tiện thì quay luôn.

Hot Tiktoker Thảo Kem: Nàng du học sinh cực kì xinh xắn với loạt video về cửa hàng tiện lợi tại Hàn Quốc - Ảnh 3
Cô nàng làm video chia sẻ về cuộc sống muôn màu tại xứ sở Kim Chi.

Phương Thảo chia sẻ, lúc đầu làm video vì thích, sau làm vì thấy mọi người cũng thích. Từ lúc làm những video như thế, có nhiều bạn khác cũng làm chủ đề tương tự và nhờ đó khiến họ thay đổi suy nghĩ tích cực hơn về du học Hàn. Nhiều bạn trẻ theo dõi video của Thảo thường dành lời khen ngợi cô bạn này vì giọng nói dễ thương, nhưng ít ai biết ban đầu Thảo không dám khoe giọng hoặc phải bóp méo đi.

Ngoài ra, trong các video của Thảo còn có sự xuất hiện thường xuyên của một cậu em tên Quyết cũng nhận được sự chú ý không kém. 

Hot Tiktoker Thảo Kem: Nàng du học sinh cực kì xinh xắn với loạt video về cửa hàng tiện lợi tại Hàn Quốc - Ảnh 4
Thảo Kem tận dụng không gian tại các cửa hàng tiện lợi để quay video.

Tuy được chú ý với các video trên Tik Tok nhưng đây không phải là công việc chính của Thảo. Cô bạn từng chia sẻ việc kinh doanh thời trang mới là công việc chính giúp kiếm ra tiền và đúng với đam mê. Hiện Thảo đang quản lý 4 trang Fanpage, 2 tài khoản Tik Tok, 2 Facebook cá nhân cùng Instagram và cả kênh Youtube. Cùng với đó là áp lực của một cô sinh viên năm cuối. Thảo bày tỏ nhiều lúc cảm thấy bị quả tải, 1 ngày 24 tiếng đồng hồ không đủ, nhưng bù lại được làm những việc yêu thích và thực sự đam mê nên rất hài lòng.

Hot Tiktoker Thảo Kem: Nàng du học sinh cực kì xinh xắn với loạt video về cửa hàng tiện lợi tại Hàn Quốc - Ảnh 5
Cô nàng này làm video chỉ để giải trí còn công việc chính vẫn là kinh doanh.

Thảo cho biết, lúc đầu sang Hàn Quốc là để du học nên việc học tất nhiên không dám bỏ bê. Kỳ nào cũng được nhận học bổng hết nên tiền học cũng không phải lo nhiều. Ngoài học ra thì Thảo có kinh doanh quần áo online. Ngoài ra thời gian rảnh thì làm video đăng Tik Tok như một việc để xả stress.

Hot Tiktoker Thảo Kem: Nàng du học sinh cực kì xinh xắn với loạt video về cửa hàng tiện lợi tại Hàn Quốc - Ảnh 6
Ngoài vẻ ngoài xinh xắn thì cô nàng này còn học rất giỏi nữa đó nhé!

Thời gian tới, sau khi tình hình dịch ổn định, Phương Thảo có kế hoạch về Việt Nam thăm mọi người và đi ăn những món ngon của quê nhà. Trong tương lai, cô bạn cho biết có thể sẽ về Việt Nam sau khi hoàn thành chương trình học để phát triển việc kinh doanh thời trang. Nhưng nếu được sẽ ở lại Hàn Quốc thêm một vài năm để học hỏi thêm.

Hot Tiktoker Thảo Kem: Nàng du học sinh cực kì xinh xắn với loạt video về cửa hàng tiện lợi tại Hàn Quốc - Ảnh 7
Thảo Kem có dự định sẽ về thăm quê trong tương lai.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Giải trí khác