Đại diện Woollim Entertainment cho biết Hoya bày tỏ nguyện vọng đi theo con đường riêng. Sau nhiều tháng thảo luận, công ty và các thành viên INFINITE quyết định tôn trọng mong muốn của anh.

Như vậy, INFINTE sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách nhóm nhạc 6 thành viên. Công ty khẳng định sẽ tích cực hỗ trợ các hoạt động của nhóm đồng thời mong các fan hâm mộ tiếp tục ủng hộ nhóm cũng như cá nhân Hoya.

Hoya (INFINITE) chính thức rời nhóm 1

Nhóm INFINITE với đội hình 7 người. 

Hoya (INFINITE) chính thức rời nhóm 2

Thành viên Hoya.

Ra mắt vào năm 2010, INFINITE nhanh chóng giành được sự yêu mến của công chúng và vươn lên hàng ngũ các nhóm nhạc hàng đầu với các hit đình đám như "Be Mine", "Paradise", "The Chaser", "Back, Bad"...

Trong nhóm, thành viên Hoya đảm nhiệm vị trí nhảy chính. Anh đã nhận được nhiều lời khen ngợi về kĩ năng diễn xuất của mình qua các bộ phim "Reply 1997", "Hiya"...

Tháng 4 vừa qua, INFINITE đã tới Việt Nam biểu diễn trong đêm chung kết "Nhạc hội song ca". Đây cũng là buổi biểu diễn đầy đủ thành viên cuối cùng của nhóm trước khi Hoya tách nhóm.

Như vậy, thành viên rời nhóm của INFINITE gợi cho cộng đồng người hâm mộ nhớ về "lời nguyền 7 năm" của Kpop. Thực tế, các nhóm nhạc ra mắt vào năm 2010 đến nay không còn nhóm nào trụ vững.

Huyền Anh