Sau sự thành công tại Diên Hy Công Lược, Hứa Khải tham gia thêm nhiều bộ phim đình đám khác như “Ly Ca Hành”, “Thiên Cổ Quyết Trần” và “Em đẹp nhất khi cười”, tuy nhiên không tạo được tiếng vang. 

Hứa Khải trong phim Diên Hy Công Lược
Hứa Khải trong phim Diên Hy Công Lược
Hứa Khải trong phim Ly Ca Hành
Hứa Khải trong phim Ly Ca Hành
Hứa Khải trong phim Em Đẹp Nhất Khi Cười
Hứa Khải trong phim Em Đẹp Nhất Khi Cười

Mới đây nhất, nam tài tử tham gia vào dự án phim Lạc Lối Dưới Dòng Côn Luân, sau khi một số hình ảnh và trailer phim được công bố nhiều người đã dành lời khen cho sự tái xuất và mong anh sẽ làm nên chuyện ở tác phẩm này. Bản thân Hứa Khải cũng đã cải thiện rất nhiều về diễn xuất, biểu cảm khuôn mặt, anh thể hiện sự quyết tâm lấy lại phong độ với bộ phim này.  

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Theo trang tin điện tử TODAYOnline, “Lạc lối dưới dòng Côn Luân” được coi là dự án quan trọng trong năm 2021 đối với nam thần Hứa Khải. Bởi lẽ hiện nay, anh đang là gương mặt triển vọng và có được sự hậu thuẫn lớn từ công ty quản lý. Nhiều người đặt kỳ vọng vào sự trở lại lần này của nam diễn viên.

 Để chuẩn bị tốt cho dự án này, Hứa Khải đã luyện tập rất nhiều cả về thể chất lẫn kỹ năng nghề. Sự đầu tư nghiêm túc của anh đã được khán giả đón nhận, nhiều người không ngại dành lời khen cho anh. Bản thân Hứa Khải chia sẻ: “Đây là dự án phim mà tôi cùng ekip đã dành rất nhiều tâm huyết và mong rằng, sẽ khiến khán giả hài lòng”.

 - Ảnh 8

Lạc Lối Dưới Dòng Côn Luân đánh dấu bước chuyển mình của Hứa Khải ra khỏi hình tượng mỹ nam phim ngôn tình. Phim lấy bối cảnh những năm đầu Trung Hoa Dân Quốc, Đinh Vân Tề, nam chính do Hứa Khải thủ vai là một du học sinh từ nước ngoài trở về, là người thừa kế duy nhất có thể mở khóa bảo vật của Di tích Côn Luân. Vì vậy trong một thời gian ngắn Đinh Vân Tề đã trở thành tâm điểm chú ý của nhiều thế lực, ngay khi đặt chân về Thượng Hải đã bị truy sát khắp nơi. Nhiều khán giả cho rằng, Hứa Khải rất hợp với tạo hình dân quốc, dù bị rượt đuổi tới bầm dập vẫn mặt mũi vẫn không giấu được vẻ đẹp trai.

Hứa Khải và các diễn phim trong phim
Hứa Khải và các diễn phim trong phim

Đây là bộ phim được chuyển thể từ nguyên tác của Thiên Hạ Bá Xướng - cha đẻ của Ma Thổi Đèn. Ngoài Hứa Khải, dàn diễn viên tham gia còn có Chung Sở Hi, Vương Vương, Bao Bối Nhĩ, Trương Hinh Dư,...