Cộng đồng Sky là một trong những fan club hùng mạnh của Vpop. Có lẽ Sơn Tùng M-TP là một trong số ít những ca sĩ may mắn được người hâm mộ sẵn sàng ủng hộ mọi lúc mọi nơi và luôn trong tâm thế cuồng nhiệt nhất.

Tình yêu mà các Sky dành tặng Sơn Tùng M-TP thể hiện rõ ngay ở việc họ ủng hộ sản phẩm mới của thần tượng. Chẳng hạn như MV “Chạy ngay đi” ra mắt khoảng 2 tháng trước đã liên tục lọt TOP và thăng hạng trong các bảng xếp hạng âm nhạc lớn. Để có được thành tựu này, Sơn Tùng M-TP cần cảm ơn các Sky vì họ đã tích cực “cày view” bằng mọi thiết bị điện tử như máy tính, laptop, điện thoại di động,... Không những vậy, các album hay các show diễn của nam ca sĩ cũng nhanh chóng “cháy” hàng vì hàng ngàn Sky đã xếp hàng từ sớm để mua chúng.

Chính vì tình yêu rất lớn dành cho thần tượng nên một ngày quan trọng như sinh nhật thì không thể nào làm qua loa. Và ngày 5/7 đã tới, cộng đồng Sky trên cả nước nô nức khoe các món quà sinh nhật độc đáo gửi tặng thần tượng của mình khiến nhiều người phải thấy ghen tị.

Những bức vẽ thật như chụp ảnh được đóng khung cẩn thận để chuyển tới Sơn Tùng M-TP

Cuốn album đầy tâm huyết của fan, lưu lại khoảnh khắc của Sơn Tùng M-TP từ những ngày đầu bước chân vào showbiz

Sky cùng nhau xây dựng khu vui chơi trẻ em dành tặng các bạn học sinh trường Tiểu học Danh Thợi (Kiên Giang) bằng danh nghĩa của nam ca sĩ để lan toả hình ảnh đẹp về cả thần tượng và mình

Xây cầu SKY 1 tặng người dân ở xã Vĩnh Phú (Giồng Riềng, Kiên Giang) cũng là cách khiến Sơn Tùng M-TP tự hào về FC cảu mình

Những món quà có ý nghĩa với cộng đồng này giúp mọi người có cái nhìn tích cực về Sky

Huệ Anh