Hương Giang trở lại showbiz với vai trò giám khảo, ngồi với hai “chị đại” Xuân Lan và Hà Anh

Hà Chi
Nhiều người cho rằng Hương Giang chưa đủ chuyên môn để sánh vai với Xuân Lan và Hà Anh.

Sau một thời gian dài “ở ẩn”, Hương Giang đã chính thức trở lại với một show thực tế mới. Trước khi đóng băng hoạt động, Hương Giang cũng đã thành công với vai trò giám khảo cho cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ. Và lần này, nữ ca sĩ đã trở lại với show The Next G.

Hương Giang trở lại showbiz với vai trò giám khảo, ngồi với hai “chị đại” Xuân Lan và Hà Anh - Ảnh 2

 

Ban đầu, nhiều người tưởng rằng chữ “G” sẽ là Giang, Girl hay Generation (thế hệ),... nhưng tên đầy đủ của show là The Next Generation (Quý Ông Hoàn Mỹ). Đây là một chương trình có tiêu chí đặc biệt: “Chỉ cần bạn cảm nhận mình có tố chất của quý ông, hãy đến với chương trình này”.

Hương Giang trở lại showbiz với vai trò giám khảo, ngồi với hai “chị đại” Xuân Lan và Hà Anh - Ảnh 1

 

Chương trình này mở rộng cho cả những bạn trong cộng đồng LGBTQ (giới tính thứ 3), cụ thể là các bạn chuyển giới nam, song tính nam hay bất kỳ ai cảm thấy mình có phẩm chất quý ông đều có thể tham dự chương trình. Ngoài Hương Giang, chương trình còn có hai “chị đại” tham gia chính là Xuân Lan và Hà Anh.

Việc Hương Giang có thể mời được hai siêu mẫu nổi tiếng của Việt Nam khiến nhiều người nể phục. Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng Hương Giang vẫn chưa đủ “trình” để sánh vai được với Hà Anh - Xuân Lan. Cả Hà Anh và Xuân Lan đều là những siêu mẫu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong làng mẫu. Nếu như Xuân Lan được mệnh danh là “Kate Moss Việt Nam” hay “Biểu tượng thời trang Việt Nam” thì Hà Anh cũng có những hoạt động thời trang nổi trội cả ở trong nước và quốc tế. Không chỉ có vậy, cả hai người đều từng là chủ trì show thực tế Vietnam’s Next Top Model. 

Hương Giang trở lại showbiz với vai trò giám khảo, ngồi với hai “chị đại” Xuân Lan và Hà Anh - Ảnh 3
Xuân Lan.
Hương Giang trở lại showbiz với vai trò giám khảo, ngồi với hai “chị đại” Xuân Lan và Hà Anh - Ảnh 4
Hà Anh.

 

Chính Hương Giang cũng nhận thức được việc mình còn thua xa so với hai đàn chị nên cô cũng chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "2 chị đại của làng mẫu cứ đụng độ đi nhé ạ, em hiền lắm, em xin né nhẹ sang một bên".

Hương Giang trở lại showbiz với vai trò giám khảo, ngồi với hai “chị đại” Xuân Lan và Hà Anh - Ảnh 5
Bài đăng của Hương Giang.

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hương Giang trở lại showbiz với vai trò giám khảo, ngồi với hai “chị đại” Xuân Lan và Hà Anh tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác