Sau lùm xùm vào năm 2020, Hương Giang đã quyết định im lặng và “ở ẩn” trong 7 tháng. Hương Giang biến mất khỏi MXH thì kéo theo rất nhiều tin đồn, đặc biệt là về mối quan hệ giữa cô và bạn trai Matt Liu. Vị CEO người Singapore luôn có động thái lạ, khiến cho nhiều người nghi ngờ rằng cặp đôi đã “đường ai nấy đi”. Trước mọi tin đồn, Matt Liu vẫn không xóa bất kỳ hình ảnh nào của Hương Giang và vẫn follow nữ ca sĩ.

Hương Giang và Matt Liu lại tiếp tục lộ “hint” hẹn hò tại sân golf - Ảnh 1

 

Thời gian gần đây, Hương Giang đã “tái xuất” trên MXH, tuy không lên tiếng về mối quan hệ của mình và Matt Liu. Có vẻ như hai người đã quyết định sẽ không công khai hình ảnh hẹn hò cùng nhau nữa, bởi vậy mà dân tình chờ dài cổ cũng không thấy khoảnh khắc chung khung hình của Hương Giang và Matt Liu. Mặc dù không được nhìn thấy hình ảnh sánh đôi của cặp đôi, nhưng dân tình vẫn soi ra được cả hai đang để lộ “hint” hẹn hò ngay trên sân golf.

Hôm qua (3/11), Matt Liu đã đăng tải hình ảnh đi đánh golf từ sáng với những người bạn thân của mình, trong đó có cả ca sĩ Lê Hiếu. Đáng chú ý, Hương Giang cũng có động thái không lâu sau đó.

Hương Giang và Matt Liu lại tiếp tục lộ “hint” hẹn hò tại sân golf - Ảnh 2

 

Nữ ca sĩ cũng đã chia sẻ hình ảnh đi chơi golf cùng cô bạn thân, khiến dân tình không khỏi đồn đoán rằng cô đang đi hẹn hò cùng bạn trai CEO của mình. Lộ "hint" hẹn hò rõ rành rành nhưng Hương Giang và Matt Liu vẫn chưa chịu xuất hiện chung. Ảnh đôi gần nhất trên MXH của cặp đôi nổi tiếng đã từ hồi 14/2.

Hương Giang và Matt Liu lại tiếp tục lộ “hint” hẹn hò tại sân golf - Ảnh 3

 

Trước đó, Matt Liu cũng đã khoe quả bóng golf - kỷ vật tình yêu của anh với Hương Giang. Trên quả bóng có in tên cả hai với hình trái tim ở giữa. Bức ảnh đó như một lời khẳng định rằng anh với Hương Giang vẫn đang hạnh phúc bên nhau chứ không chia tay như tin đồn.

Hương Giang và Matt Liu lại tiếp tục lộ “hint” hẹn hò tại sân golf - Ảnh 4
Hương Giang và Matt Liu lại tiếp tục lộ “hint” hẹn hò tại sân golf - Ảnh 5
Bức ảnh cuối cùng của cả hai người là từ ngày 14/2.

 

Hương Giang thành đôi với Matt Liu thông qua chương trình Người Ấy Là Ai. Cả hai đã từng là một trong những cặp đôi hot nhất của showbiz Việt vào năm ngoái khi luôn đăng ảnh tình cảm bên nhau. Tuy nhiên, lùm xùm về nhân cách của Hương Giang đã khiến Matt Liu cũng chịu “vạ lây” nên cặp đôi cũng im lặng và không còn nói về nhau nhiều nữa. Sau nhiều tháng rồi mới thấy Matt Liu và Hương Giang thả “hint” hẹn hò, dân tình đang rất mong đợi cả hai sẽ về chung một nhà trong tương lai không xa.

Hương Giang và Matt Liu lại tiếp tục lộ “hint” hẹn hò tại sân golf - Ảnh 7