Mới đây, Hoàng Hương Ly vừa gửi đến Miss Tourism International 2021 clip giới thiệu bản thân và nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Xuyên suốt clip, Hương Ly sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh để giới thiệu về bản thân và nơi cô sinh ra. Chính cách phát âm to, rõ ràng và chất giọng trầm ấm của Hương Ly đã khiến fan sắc đẹp vô cùng tự hào và thích thú. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Cùng với đó, Hương Ly cũng chia sẻ về hành trình nỗ lực vươn lên của bản thân. Hương Ly sinh ra trong một gia đình đông con nên cô từng phải trải qua một thời gian khó khăn, vất vả. Tuy nhiên, người đẹp Hương Ly không ngừng cố gắng học tập và hoàn thiện bản thân mình. Cô phấn đấu tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP. HCM với thành tích học tập vô cùng ấn tượng.

 - Ảnh 6

Theo đó Hoàng Hương Ly cho biết: "Bạn sẽ không mang lại hạnh phúc cho bất kỳ ai, nếu không thể đem lại hạnh phúc cho chính bản thân mình". Ngay sau khi clip này được BTC Miss Tourism International 2021 đăng tải, Hương Ly nhận được nhiều bình luận tích cực vì không chỉ gây ấn tượng bởi sự tự tin, khả năng ngoại ngữ mà còn bởi sự đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt hình ảnh của clip.

 - Ảnh 6

Có thể nói trong clip giới thiệu này, Hương Ly đã đem đến bức tranh tổng quát về gia đình, bản thân và hành trình vươn lên của cô. Với những gì Hương Ly đang thể hiện, người hâm mộ đang kì vọng về thành tích của cô tại đấu trường nhan sắc thế giới.

 - Ảnh 6

Được biết, Hoàng Hương Ly sinh năm 1996, sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á Đông với số đo 3 vòng cực chuẩn là 86-58-94. Cùng với đó, Hương Ly còn sở hữu chiều cao nổi bật 1m75, cô được gọi là một nhấn tố tiềm năng tại đấu trường của Miss Tourism International 2021.

 - Ảnh 6

Trước khi trở thành đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Du lịch quốc tế 2021, Hoàng Hương Ly từng xuất sắc lọt vào Top 5 của Hoa hậu Biển Việt Nam năm 2016. Ngoài ra, Hoàng Hương Ly cũng có khá nhiều kinh nghiệm trình diễn, chụp ảnh và catwalk.