Trong buổi sáng chủ nhật đẹp trời, các bạn học sinh đã được hòa mình vào không gian tràn ngập âm nhạc sôi động và trẻ trung. Tại sân khấu ngoài trời của trung tâm tiếng Anh Apax English Láng Hạ, hàng trăm bạn học viên Apax Singers đã được giao lưu cùng cô ca sĩ trẻ tài năng Huyền Anh Yoko.

Khi bước tới sân khấu, Huyền Anh Yoko như thắp nên cảm hứng âm nhạc sẵn có trong từng bạn nhỏ đang theo học khóa học hát bằng tiếng Anh (Apax Singers). Chỉ với ca khúc đầu tiên thôi, nhưng các bạn nhỏ không ngần ngại bước lên sân khấu để nhún nhảy theo điệu nhạc và hát cùng với cô ca sĩ xinh đẹp này.

Huyền Anh Yoko sôi động cùng học viên Apax Singers trong buổi giao lưu 1

Huyền Anh Yoko rất nhí nhảnh và yêu đời, vì thế mà những chia sẻ của cô về con đường nghệ thuật đã rất thu hút các bạn nhỏ. Cô chia sẻ trong buổi giao lưu rằng, mình từng là cô gái không biết hát, từng là người "đội sổ", thế nhưng sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp cô có được những thành công ngày hôm nay. Những lời tâm sự, bộc bạch ấy như thắp lên sự tự tin, quyết tâm học hát của các bạn học viên Apax Singers.

Huyền Anh Yoko sôi động cùng học viên Apax Singers trong buổi giao lưu 2

Huyền Anh Yoko sôi động cùng học viên Apax Singers trong buổi giao lưu 3

Các bạn học viên Apax chăm chú học theo cách luyện thanh mà cô Huyền Anh Yoko bật mí.

Cô bạn Nguyệt Anh, trong suốt buổi giao lưu luôn dõi theo anh mắt tới cô ca sĩ Huyền Anh hào hứng cho biết: "Cô Huyền Anh đã cho mình một cảm nhận rất khác về âm nhạc, mình rất muốn được học hát và thật tự tin đứng trên sân khấu như cô Huyền Anh Yoko. Chắc chắn mỗi buổi sáng, mỗi ngày, mình sẽ tập luyện như đúng chỉ dẫn của cô Huyền Anh để sau này mình có thể tỏa sáng".

Ca sĩ Huyền Anh rất ấn tượng với các bạn học viên của Apax English: "Các bạn học viên ở đây có một khả năng giao tiếp và phong thái tự tin thật tuyệt vời. Các bé cũng phản ứng rất nhanh với những câu hỏi mà mình đưa ra. Đó là những yếu tố cần thiết và rất quan trọng với những người đam mê ca hát. Với những tiết mục biểu diễn của các bạn học viên Apax English mình đánh giá rất cao, vì các bạn ấy còn nhỏ tuổi nhưng đã có một màn trình diễn rất hoàn hảo. Thông qua buổi giao lưu ngày hôm nay, Huyền Anh Yoko muốn mang tới một tinh thần học hỏi hơn tới các bạn học viên Apax cùng ước mơ khát khao chinh phục chính bản thân mình để đi tới thành công".

Huyền Anh Yoko sôi động cùng học viên Apax Singers trong buổi giao lưu 4

Huyền Anh Yoko sôi động cùng học viên Apax Singers trong buổi giao lưu 5

Huyền Anh Yoko sôi động cùng học viên Apax Singers trong buổi giao lưu 6

Các bạn nhỏ đã được "quẩy hết mình" cùng ca sĩ Huyền Anh và cùng ghi lại những khoảnh khắc đẹp.

Bên cạnh việc được giao lưu, ca hát cùng ca sĩ nổi tiếng, các bạn học viên Apax Singers còn được tham gia chuỗi mini game vô cùng bổ ích và hết sức sôi động. Qua các phần chơi, các bạn nhỏ có cơ hội thể hiện trí thông minh và nhanh nhạy của bản thân, đồng thời được vui chơi với rất nhiều người bạn mới.
Đặc biệt nhất, mỗi khán giả sẽ được có cho mình một con số may mắn, có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng với các phần quà rất hấp dẫn đến từ Apax English đã mang đến những niềm vui cho các bạn học sinh, quý vị phụ huynh.

Huyền Anh Yoko sôi động cùng học viên Apax Singers trong buổi giao lưu 7

Huyền Anh Yoko sôi động cùng học viên Apax Singers trong buổi giao lưu 8

Phần bốc thăm trúng thưởng chính là phần mà các bạn học sinh đón đợi nhất ở phía cuối chương trình.

Ngọc Hà