Dù không hoạt động cùng SNSD nhưng các thành viên đều có những hoạt động solo rất sôi nổi. Main dancer của nhóm - Hyoyeon cũng đã có màn comeback đầy thú vị với ca khúc Second. Ca khúc mang đậm sắc màu mùa hè cùng vũ đạo dễ thương đã khiến nhiều netizen không khỏi thích thú.

 - Ảnh 3

Nữ ca sĩ đã xuất hiện làm khách mời trong chương trình Shaded Terrace do Kim Jong Min chủ trì. Chương trình này mời nhiều người nổi tiếng từ các lĩnh vực khác nhau. Tất cả cùng chơi tại một sân golf mini trên sân thượng, chia sẻ những công chuyện thú vị đến khán giả.

 - Ảnh 3

Hyoyeon đã có những chia sẻ khi còn là thực tập sinh của SM. Cô tiết lộ mình là người đầu tiên vào SM Ent trước cả các thành viên Super Junior và SNSD.

Kim Jong Min tò mò: "Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ trở thành thành viên Hội đồng quản trị của SM giống như BoA hay Kangta chưa?". Hyoyeon cũng không ngần ngại chia sẻ: "Em chắc chắn rằng tất cả các nghệ sĩ trong thế hệ của em đều đã nghĩ về những điều như vậy”. Cô thú nhận rằng mình đã mua một ít cổ phiếu của công ty nhưng đã bán đi từ 5 năm trước vì không rõ cách hoạt động.

Kangta và BoA là giám đốc sáng tạo của SM Ent.
Kangta và BoA là giám đốc sáng tạo của SM Ent.

 

Ngay lập tức, MC của chương trình đã đi kiểm tra mức giá mới nhất của cổ phiếu nhà SM thì giá trị của nó đã tăng gấp 3 lần so với 5 năm trước. Nếu giữ lại số cổ phiếu này, main dancer của SNSD đã có thể ngồi vào ghế hội đồng quản trị của SM hoặc thu về món lời lớn nếu bán đi. Sau khi biết được điều này, Hyoyeon chỉ biết tiếc nuối: “Sao không có ai nói gì với tui?”. Netizen sau khi nghe chia sẻ của Hyoyeon không thể không bật cười vì sự hài hước và tự nhiên của cô nàng.