Indonesia: "Bá đạo" quán cafe phục vụ đồ ăn đựng trong bồn cầu

Vũ Hồng Loan
Một quán cafe bán kèm món súp thịt viên đựng trong bồn cầu bệt vừa được khai trương ở Indonesia đã nhanh chóng gây sốt, thu hút được sự chú ý của nhiều người đến đây.

Indonesia đã kịp bắt theo xu hướng quán cafe theo chủ đề toilet với quán Jamban Cafe ở Semarang trên đảo Java. Jamban theo tiếng tiếng Bahasa Indonesia có nghĩa là nhà vệ sinh.

Quán chỉ phục vụ những khách đặt bàn trước. Không chỉ phục vụ cafe, Jamban Cafe còn có món súp thịt viên rất ngon, cùng món cocktail sặc sỡ màu sắc được đựng trong một bồn cầu bệt.

Những vị khách đang được trải nghiệm đồ ăn theo phong cách hoàn toàn mới tại quán Jamban Cafe.

Chủ quán cũng thể hiện sự chu đáo đối với những người không thích ứng được với cảnh thức ăn, nước uống được đựng trong bồn cầu bằng những chiếc túi nôn treo ở ngay ngoài cửa, nếu họ cảm thấy buồn nôn, có thể rời khỏi quán ngay lập tức.

Một vị khách hàng tên là Mukodas, 27 tuổi chia sẻ rằng: "Tôi nghĩ ý tưởng này khá thú vị trong việc thu hút khách hàng đến nơi đây. Bạn cần phải có những chiến lược độc đáo như thế này".

Annisa Dhea, 15 tuổi thừa nhận rằng ban đầu chị nghi ngờ và thấy quán cafe toilet không có gì thú vị. Tuy nhiên, Annisa đã thấy yên tâm hơn sau khi chủ quán cam kết đồ uống và thức ăn đều sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.

Chủ quán cafe, cũng là một chuyên gia sức khỏe cộng đồng Budi Laksono khẳng định rằng anh thường xuyên tổ chức các cuộc trao đổi với khách hàng và cam kết với mọi người về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm của quán.

Loan Vũ (dịch)

Nguồn: Straitstimes

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Indonesia: "Bá đạo" quán cafe phục vụ đồ ăn đựng trong bồn cầu tại chuyên mục Góc nhìn của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc nhìn khác

Kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2023)

Trải qua 82 mùa hoa lớn lên cùng đất nước, Đội TNTP Hồ Chí Minh luôn khẳng định tốt vai trò, sứ mệnh của tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Cống hiến của Đội TNTP Hồ Chí Minh đã làm lên những mốc son chói lọi trên con đường phát triển của Đội và lớp lớp thiếu nhi Việt Nam.