iPhone 16 Pro Max chuẩn bị lột xác với 2 màu mới tuyệt đẹp, áp đảo cả titan tự nhiên của iPhone 15 Pro

Ngọc Nguyễn (tổng hợp)
Apple được cho sẽ mang đến màn lột xác về màu sắc cho iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max, sau màn gây bão với titan tự nhiên trên iPhone 15 Pro.

Mới đây, loạt màu sắc mới sẽ có trên iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max đã bất ngờ được một nguồn tin hé lộ. Thông tin này mang đến cho người dùng cái nhìn chi tiết hơn về những thay đổi sẽ có trên dòng iPhone dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Cụ thể, nguồn tin mới nhất từ Majin Bu mới đây hé lộ, Apple sẽ mang đến màn "lột xác" mạnh mẽ về màu sắc cho iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max.

Theo Majin Bu, chuyên gia công nghệ thường đăng các tin đồn chính xác về Apple, iPhone 16 Pro sẽ có 2 tuỳ chọn màu Desert Titanium (vàng sa mạc) và Titanium Gray (xám xi măng).
Theo Majin Bu, chuyên gia công nghệ thường đăng các tin đồn chính xác về Apple, iPhone 16 Pro sẽ có 2 tuỳ chọn màu Desert Titanium (vàng sa mạc) và Titanium Gray (xám xi măng).
Thông tin cho biết, màu Desert Titanium sẽ giống với màu Gold có trên mẫu iPhone 14 Pro ra mắt năm 2022. Tuy nhiên, trên iPhone 16 Pro, màu vàng sẽ có phần đậm và sâu hơn. Trong khi đó, Titanium Gray sẽ tương tự màu Space Gray mà Apple giới thiệu trên iPhone 6 ra mắt năm 2014.

Đây là hai màu sắc đã quen thuộc với người dùng iPhone nhưng vẫn không kém phần hấp dẫn. Trong đó, màu vàng vốn là lựa chọn có sẵn từ iPhone 5S (2013) đến iPhone 8 (2017), sau đó là trên iPhone XS (2018) đến iPhone 14 Pro ra mắt năm 2022.

Tại các quốc gia châu Á, vàng còn được cho là màu sắc "phong thủy", hợp mệnh với nhiều người. Do đó, việc mang trở lại tuỳ chọn màu vàng lên ‌iPhone 16 Pro có vẻ sẽ là một quyết định đúng đắn của Apple.

Các mẫu ‌iPhone‌ Pro của Apple luôn có không quá 4 tùy chọn màu sắc khi ra mắt, thường là các tùy chọn cơ bản đen, trắng và vàng cùng với một màu nổi bật hơn như xanh lá cây, xanh lam trên iPhone 13 Pro hoặc tím trên iPhone 14 Pro từng ra mắt.

Nếu truyền thống này vẫn được tiếp diễn, nhiều khả năng hãng sẽ loại bỏ phiên bản Titanium xanh và Titanium tự nhiên trên iPhone 15 Pro. Trong khi đó, bản màu đen và trắng vẫn sẽ được giữ nguyên.

Ngoài thay đổi về màu sắc, nguồn tin của MacRumors cho biết Apple sẽ tăng kích thước màn hình cho bộ đôi này. Cụ thể, iPhone 16 Pro sẽ có màn hình 6,3 inch thay vì 6,1 inch ở phiên bản tiền nhiệm và iPhone 16 Pro Max có màn hình 6,9 inch thay vì 6,7 inch như phiên bản trước.

Một điểm nâng cấp đáng chú ý ở phiên bản iPhone 16 Pro đó là sẽ được trang bị camera tele với khả năng zoom quang học 5x - tính năng vốn chỉ được trang bị trên iPhone 15 Pro Max trước đây. Trang MacRumors nhận định, lý do tăng kích thước màn hình iPhone 16 Pro cũng là để không gian máy phù hợp với thiết kế camera mới.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags

Bài liên quan

Bài Dế Cưng khác