Trang Nowhereels lại vừa tung ra hình ảnh thực tế về iPhone 7 thế hệ mới sắp ra mắt. Trong khi hình ảnh về chiếc iPhone 7 xuất hiện khá nhiều gần đây thì iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro lại hiếm thấy.

iPhone 7 Plus được cho là phiên bản phóng to của iPhone 7 với màn hình tăng từ 4,7 lên 5,5 inch. Còn iPhone 7 pro là model cao cấp nhất với camera kép và thêm chấu kết nối Smart Connertor giống iPad Pro.

Dù vậy, hình ảnh mới nhất về bộ ba iPhone 7 được cho rằng chỉ là ảnh chụp mô hình, chưa phải máy hoàn chỉnh. Vì mặt lưng thiết bị có logo S giống 6s, trong khi lý thuyết iPhone 7 sẽ không đi kèm với logo này. Phần đèn Flash gần camera cũng là dạng đơn thay vì dạng kép như trên iPhone 6 và 6s.

Tuy nhiên, với nhiều hình ảnh rò rỉ thời gian gần đây, thiết kế iPhone 7 thế hệ mới khi ra mắt trong tháng 9 được dự đoán không khác nhiều trong hình. Sản phẩm sở hữu kích thước tương đồng với iPhone 6 và 6s, vẫn sử dụng chất liệu kim loại nhưng có một số thay đổi ở camera và dải nhựa ăng-ten nằm ngang lưng.

Tất cả các sản phẩm này đều có nguồn gốc từ Quảng Châu (Trung Quốc).

Dự kiến trong khoảng 2 tháng nữa Apple sẽ chính thức giới thiệu sản phẩm này đến công chúng. 

iPhone 7, iPhone 7 Pro và iPhone 7 Plus

Lần đầu tiên, bộ ba iPhone 7 cùng xuất hiện một lúc, với tên gọi lần lượt iPhone 7 Pro, iPhone 7 Plus và iPhone 7. (Ảnh: Nowhereels.fr)

iPhone 7, iPhone 7 Pro và iPhone 7 Plus

Hình ảnh của iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro còn hiếm thấy trong khi iPhone 7 thì rò rỉ nhiều hình ảnh trước đó. (Ảnh: Nowhereelse.fr)

iPhone 7, iPhone 7 Pro và iPhone 7 Plus

Mặt lưng thiết bị có logo S giống 6s, trong khi lý thuyết iPhone 7 sẽ không đi kèm với logo này. (Ảnh: Nowhereels.fr)

iPhone 7, iPhone 7 Pro và iPhone 7 Plus

 Sản phẩm này sở hữu kích thước tương đồng với iPhone 6 và 6s, vẫn sử dụng chất liệu kim loại nhưng có một số thay đổi ở camera và dải nhựa ăng-ten nằm ngang lưng. Dự kiến nó sẽ ra mắt chính thức khoảng 2 tháng nữa. (Ảnh: Nowhereels.fr)

Nam Phong (Theo Nowhereels)