Ngay từ đầu, Apple cũng xác nhận màu đen bóng sẽ rất dễ xước và khuyên người dùng nên sử dụng thêm ốp lưng, nhưng ít ai lại nghĩ rằng nó có thể xước tan tành như hình ảnh dưới đây.

iPhone 7 Jet Black hóa “thảm họa” chỉ sau 2 tuần 1

Tuy nhiên, nếu đã mạnh tay mua máy màu đen bóng đặc biệt thì tại sao phải mang thêm ốp để che đi vẻ đẹp đó? Nếu đã cần thiết phải dùng ốp thì lựa chọn màu sắc máy cũng đâu còn quan trọng? Vậy nên anh chàng có Twitter @Steze38 đã quyết định sẽ không dùng ốp và cũng không “nâng như nâng trứng” chiếc iPhone 7 Plus màu đen bóng của mình. Kết quả là, chỉ sau 2 tuần, máy đã “nát bét” như bị tra tấn với mặt lưng xước đến mức không thể chấp nhận được.

iPhone 7 Jet Black hóa “thảm họa” chỉ sau 2 tuần 2

Một biên tập viên của 9to5mac đã phải lên tiếng chỉ trích Apple sau khi anh làm rơi máy 2 lần, làm cạnh đáy bị sứt 1 vết khá lớn do thiết kế mới bóng bẩy cùng góc cạnh bo tròn của iPhone thế hệ mới.

Phiên bản iPhone 7 Jet Black giống như là con dao hai lưỡi, nó có thể tạo ra sự khác biệt, đẳng cấp khi sánh ngang với các siêu phẩm khác, nhưng với nhu cầu sử dụng thực tế thì vẻ đẹp này lại… chẳng có giá trị gì cả. 

Ngư

(Tổng hợp)