Ngày hôm qua (29/7), video teaser của trưởng nhóm Red Velvet cuối cùng đã lên sóng trên kênh Youtube của SM với tên gọi “Perfect 10”. Đây là một phần của dự án “Queens Mystic General Store” của Red Velvet, được khởi động trước khi nhóm comeback vào tháng 8 tới. Trước đó, vào ngày 26/7, Red Velvet đã nổ phát súng đầu tiên cho sự trở lại, sau 1 năm 7 tháng vắng bóng kể từ đợt quảng bá Psycho.

 - Ảnh 3

Được mệnh danh là “bà cố nội visual Gen 3”, video của Irene nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo netizen. Trong đoạn video, nữ idol mặc váy trắng, trang điểm nhẹ nhàng. Mái tóc đen cùng làn da trắng giúp khí chất của cô càng thăng hạng. Bên cạnh đó, Irene còn thể hiện biểu cảm lạnh lùng nhưng không kém phần bí ẩn. Người hâm mộ xuýt xoa khen ngợi nhan sắc hoàn hảo của trưởng nhóm Red Velvet. Dù từng gây mất thiện cảm sau khi vướng ồn ào thái độ hồi cuối 2020, netizen vẫn phải công nhận rằng Irene xứng đáng là "biểu tượng visual" của Kpop, là mỹ nhân đỉnh nhất Gen 3.

 - Ảnh 3

Một số bình luận:

-  "Irene như một nữ thần sắc đẹp thực thụ"

-  "Dù cô ấy có vướng tranh cãi gì, nhan sắc này cũng khiến khán giả tha thứ"

- "Tỷ lệ gương mặt quá điên rồ. Tôi cũng đánh giá cao tay nghề make up của SM nữa. Cô ấy trông nhẹ nhàng mà vẫn sắc sảo" 

- Irene đã trở lại. Visual đỉnh nhất gen 3 đã trở lại"

- "Đó là một vẻ đẹp thực sự điên rồ, gương mặt ấy thực sự tuyệt vời"; "Irene giống như một bức tượng nghệ thuật đã bị đánh cắp khỏi bảo tàng Louvre";...