Jack đăng ảnh hoàng hôn cùng bình luận đặc biệt “nhá hàng” sản phẩm mới?

Lại Ninh
Mới đây, Jack đăng một bức ảnh hoàng hôn kèm dòng bình luận ẩy ý phía dưới khiến fan ngỡ là thính comeback. Tuy nhiên sự thật làm ai cũng bất ngờ.

Thời gian qua, không ít lần Jack đã “tung thính” cho thấy dấu hiệu comeback sau thành công của LAYLALAY. Tuy chưa có thông báo chính thức nào về việc ra mắt ca khúc mới nhưng Jack liên tiếp có động thái "nhá hàng" khiến fan “đứng ngồi không yên”. Điển hình như mới đây, Jack đăng ảnh hoàng hôn cực xịn cùng bình luận "sến sẩm”. Tưởng đâu là lời của ca khúc mới nhưng sự thật lại không phải thế!

Jack đăng ảnh hoàng hôn cùng bình luận đặc biệt “nhá hàng” sản phẩm mới? - Ảnh 1
Jack đăng ảnh hoàng hôn cùng bình luận đặc biệt “nhá hàng” sản phẩm mới.

Theo đó, thông qua trang Facebook của mình, Jack đã đăng tải hình ảnh khung cảnh hoàng hôn vô cùng đẹp đẽ. Đi kèm với đó trên dòng chú thích chỉ là biểu tượng máy chụp ảnh đơn giản nhưng mọi sự chú ý đều hướng về phần bình luận. Jack đã dùng tài khoản Facebook cá nhân của mình vào để lại bình luận là: "cả bầu trời vàng đỏ, tím, xanh xanh...".

Jack đăng ảnh hoàng hôn cùng bình luận đặc biệt “nhá hàng” sản phẩm mới? - Ảnh 2
Bình luận của Jack khiến fan xốn xang hết cả lên.

Dòng bình luận này một lần nữa khiến một số fan và cư dân mạng được một phen xôn xao. Dù dòng bình luận chỉ đang miêu tả lại đúng khung cảnh hoàng hôn trong hình ảnh Jack vừa đăng. Không ít dự đoán cho rằng nó sẽ lại một câu hát trong ca khúc mới sắp tới của Jack.

Jack đăng ảnh hoàng hôn cùng bình luận đặc biệt “nhá hàng” sản phẩm mới? - Ảnh 4
Phải chăng Jack sắp sửa comeback? 

Tuy nhiên, dòng trạng thái đó của Jack thực chất chỉ là một câu trong lời bài hát Đom Đóm được phát hành trong năm 2020 của mình. Trọn vẹn câu hát đó sẽ là: "Cả bầu trời vàng đỏ, tím, xanh xanh... Em luôn tồn tại ở trong trái tim anh”. Khi biết được sự thật này, một số fan có vẻ rất tiếc nuối và rất mong thần tượng của mình sẽ sớm trở lại.

Jack đăng ảnh hoàng hôn cùng bình luận đặc biệt “nhá hàng” sản phẩm mới? - Ảnh 5
Bình luận trên chỉ là lời trong ca khúc Đom Đóm thôi nhé!

Mới đây, fan Jack cũng vô cùng tự hào khi đón nhận tin Fanpage của Jack chính thức đạt 2 triệu lượt follow.  Được biết đây chính là fanpage mà Jack thường xuyên chia sẻ mọi hoạt động của mình đến với người hâm mộ. Mọi bài đăng trên fanpage này luôn thu về lượt tương tác cực "khủng". 

Jack đăng ảnh hoàng hôn cùng bình luận đặc biệt “nhá hàng” sản phẩm mới? - Ảnh 6
Cộng đồng Đom Đóm cũng vừa đón nhận tin vui với thành tích 2 triệu follow.

Vì vậy với những thành tích 2 triệu người theo dõi trên fanpage, hi vọng đây sẽ là đòn bẩy giúp nam ca sĩ sinh năm 1997 chăm chỉ hoạt động hơn trên Facebook cũng như Instagram. Với những gì Jack đang thể hiện, chắc rằng khi ra mắt sản phẩm mới, anh chàng sẽ được đông đảo người hâm mộ đón nhận.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Jack đăng ảnh hoàng hôn cùng bình luận đặc biệt “nhá hàng” sản phẩm mới? tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác