Vào ngày 24/10 vừa qua, Jennie đã bất ngờ xuất hiện tại sân bay Incheon, Hàn Quốc để khởi hành sang Los Angeles, Mỹ. Nhiều người tò mò không biết Jennie đang có dự án âm nhạc hay thời trang gì bên Mỹ hay không.

Jennie (BLACKPINK) mắc lỗi trên trang phục nhưng ai cũng khen dễ thương - Ảnh 11

Thời trang sân bay của Jennie thì chưa bao giờ làm cho dân tình thất vọng. Cô mặc áo croptop của Maison Kitsune phối với quần jeans của nhà mốt Calvin Klein, phụ kiện thì Jennie đeo chiếc nhẫn “Coco Crush” vừa đơn giản lại tinh tế. Chiếc áo croptop dài tay đã khoe khéo được vòng eo thon gọn, không chút mỡ thừa của Jennie. Tuy nhiên, netizen tinh mắt đã phát hiện được chi tiết lạ trên chiếc áo này. Không biết có phải Jennie đi sang Mỹ quá vội hay không mà trên áo cô nàng còn... dính cả cơm.

Jennie (BLACKPINK) mắc lỗi trên trang phục nhưng ai cũng khen dễ thương - Ảnh 10

 

Hình zoom cận cảnh “vật thể lạ” trên áo Jennie đã khiến nhiều người không khỏi bật cười và còn khen cô dễ thương. Các fan đã đùa rằng cô đang bận ăn cơm thì bị bắt bay sang Mỹ. Người khác thì cho rằng Jennie đã… để dành cơm cho Jisoo. Tuy nhiên, đó chỉ là trò đùa của các fan thôi, còn “hạt cơm” trên áo có thể là một vết bẩn không may bị dính vào thôi.

Jennie (BLACKPINK) mắc lỗi trên trang phục nhưng ai cũng khen dễ thương - Ảnh 9
Jennie (BLACKPINK) mắc lỗi trên trang phục nhưng ai cũng khen dễ thương - Ảnh 4
Jennie (BLACKPINK) mắc lỗi trên trang phục nhưng ai cũng khen dễ thương - Ảnh 5

 

Tháng 7 vừa qua, Jennie cùng Rosé cũng sang Mỹ để thực hiện một số dự án nhưng đến thời điểm này vẫn chưa được công bố. Hai thành viên BLACKPINK đã cùng nhau check-in tại phòng thu của producer nổi tiếng từng kết hợp với Ariana Grande và Taylor Swift. Các fan lại được dịp “đoán già đoán non” rằng hai cô nàng đã hợp tác cho ra ca khúc mới cùng Doja Cat và Normani và hiện Jennie sang Mỹ để thu âm và quay MV nốt. Mặc dù tất cả chỉ là phỏng đoán nhưng nhiều người vẫn rất tò mò về kế hoạch mới của Jennie bên Mỹ. Vì cô đã hoạt động trong mảng thời trang cả năm nay rồi nên fan hâm mộ mong rằng Jennie sẽ sớm trở lại với một sản phẩm âm nhạc.

Jennie (BLACKPINK) mắc lỗi trên trang phục nhưng ai cũng khen dễ thương - Ảnh 7
Jennie và Rosé xuất hiện tại phòng thu bên Mỹ.
Jennie (BLACKPINK) mắc lỗi trên trang phục nhưng ai cũng khen dễ thương - Ảnh 1
Nhiều người cho rằng cô sẽ hợp tác cùng Doja Cat và Normani