Vài ngày trước, Jennie (BLACKPINK) khiến người hâm mộ vô cùng tự hào khi được tham gia vào chiến dịch toàn cầu của nhà mốt Chanel - Coco Neige 2021/2022. Trước đó, nữ idol cũng đã tham gia vào chiến dịch toàn cầu của Calvin Klein - cho thấy được vị thế của cô trong làng thời trang. Jennie cho biết, cô đã không giấu được sự vui mừng khi biết mình sẽ tham gia vào chiến dịch này cùng với Chanel.

Jennie không quên đưa phong cách của BLACKPINK vào trang phục Chanel - Ảnh 1

 

BST Chanel Coco Neige đã làm cho Jennie vô cùng bất ngờ, vì trong trong này gồm những item tưởng như không liên quan đến nhau và càng không liên quan đến phong cách của Chanel. Thế nhưng, NTK Virginie Viard đã biết cách “biến hóa” sao cho đồ trượt tuyết cũng phải trở nên đầy thanh lịch và sang trọng. Thần thái của Jennie khiến những món đồ trở nên trẻ trung và dễ mặc hơn bao giờ hết.

Jennie không quên đưa phong cách của BLACKPINK vào trang phục Chanel - Ảnh 2
Jennie không quên đưa phong cách của BLACKPINK vào trang phục Chanel - Ảnh 3

 

Ngay khi Chanel tung loạt ảnh của Jennie thì dân tình đã không khỏi trầm trồ. Cô thể hiện đúng tinh thần của Chanel và không quên mix đồ với hai gam màu hồng - đen đặc trưng của BLACKPINK. Hình ảnh của Jennie cũng xuất hiện nổi bật trên trang chủ của Chanel. BST này sẽ chỉ bán ở một số cửa hàng nhất định trên thế giới từ ngày 19/10.

Jennie không quên đưa phong cách của BLACKPINK vào trang phục Chanel - Ảnh 4
Jennie không quên đưa phong cách của BLACKPINK vào trang phục Chanel - Ảnh 5
Jennie không quên đưa phong cách của BLACKPINK vào trang phục Chanel - Ảnh 6

 

 

Bên cạnh đó, các BLINKs cũng đón nhận tin vui khi Jennie trở thành idol Kpop có bức ảnh nhiều lượt thích nhất trên nền tảng Instagram với hơn 10 triệu lượt. Kỷ lục này đã vượt qua bức ảnh của V (BTS) trên trang cá nhân của Bighit.

Jennie không quên đưa phong cách của BLACKPINK vào trang phục Chanel - Ảnh 7

 

Jennie không quên đưa phong cách của BLACKPINK vào trang phục Chanel - Ảnh 8