Jennie BLACKPINK là một trong những idol có sức ảnh hưởng lớn nhất nhì Kpop hiện nay. Cô không chỉ được biết đến bởi tài năng âm nhạc mà còn nổi tiếng ở mảng thời trang, Jennie là đại sứ chính thức của thương hiệu thời trang Chanel. Ở cương vị này cô đã làm rất tốt vai trò của mình, nâng cao lợi nhuận và tầm ảnh hưởng của thương hiệu thời trang xa xỉ này lên rất nhiều. Bên cạnh đó cô còn được rất nhiều đồng nghiệp, nhiếp ảnh gia quốc tế quý mến và giành nhiều sự ưu ái.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Mới đây 2 nhiếp ảnh gia Inez và Vinoodh đã đăng lên Instagram bức ảnh về món quà của Jennie (BLACKPINK), họ phấn khích chia sẻ: "Đây là món quà dễ thương mà cô nàng xinh đẹp Jennie đã mang từ Hàn Quốc đến cho chúng tôi vào ngày chụp photoshoot cho Chanel".

Tưởng rằng “nàng thơ của Chanel “ sẽ chọn món quà xa xỉ đắt đỏ tặng cho 2 vị nhiếp ảnh gia nhưng cô là lại chọn món quà hết sức đơn giản để bày tỏ sự biết ơn đến người đã giúp mình có những hình ảnh đẹp. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Món quà mà Jennie đã gửi tặng là một đôi vịt uyên ương và vòng tay đôi tới Inez và Vinoodh. Trong văn hóa Hàn Quốc, đây là những món quà thể hiện lời chúc phúc và bình an tới những cặp đôi yêu nhau. Ngoài ra món quà còn được gói bằng bao lì xì và giấy gói in chữ tiếng Hàn "훈민정음" có nghĩa là "Huấn dân chính âm". "Huấn dân chính âm" là bản thảo đầu tiên bằng tiếng Triều Tiên do vua Sejong tạo ra. Có thể nói món quà đơn giản của Jennie có ý nghĩa hết sức to lớn, hàm ý sâu xa còn giúp cô nàng quảng bá văn hóa dân tộc một cách tinh tế. 

 - Ảnh 6


Được biết  Inez và Vinoodh là cặp vợ chồng kiêm cộng sự nổi tiếng trong giới nhiếp ảnh gia thời trang. Họ là người phụ trách chính về  mặt hình ảnh của thương hiệu Chanel và cũng là người đứng sau những bộ ảnh ấn tượng của Jennie. 

 - Ảnh 6