Hôm qua (10/5), Jennie đã đăng loạt ảnh chụp cùng mẹ lên trang cá nhân. Đây là lần đầu nữ thần tượng công khai đăng hình ảnh của mẹ lên tài khoản MXH của mình. Trong loạt ảnh, hai mẹ con Jennie trông vô cùng tình cảm.

Mẹ của Jennie trông vô cùng sang trọng và trẻ trung.
Mẹ của Jennie trông vô cùng sang trọng và trẻ trung.

Được biết, những bức ảnh này được chụp khi cô cùng mẹ đi du lịch tại thành phố Paris hoa lệ. Jennie đăng ảnh với dòng trạng thái: “Người bạn thân thiết nhất của con, con yêu mẹ rất nhiều”, “những kỷ niệm mà tôi nhớ nhất”, “người đẹp đã truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày”. Hiện tại, loạt ảnh đã nhận được 6,5 triệu lượt thả tim. Mặc dù nghe nhiều lời đồn, nhưng CĐM cũng phải công nhận rằng mẹ của Jennie trông vô cùng sang trọng không kém gì cô con gái nổi tiếng. Người hâm mộ cho rằng Jennie được thừa hưởng những nét đẹp của mẹ mình.

    Mẹ cô cũng có phong cách thời trang rất hiện đại.
wc_3_2dep
Mẹ cô cũng có phong cách thời trang rất hiện đại.

Theo nguồn tin cho biết thì mẹ của Jennie là giám đốc và cổ đông của lớn của tập đoàn CJ E&M - tập đoàn truyền thống lớn nhất Hàn Quốc. Còn bố cô sở hữu một bệnh viện. Tuy những thông tin này chưa được xác nhận nhưng các fan chắc chắn rằng gia thế của Jennie “không phải dạng vừa” khi nữ idol sinh ra và lớn lên tại Gangnam - khu nhà giàu đắt đỏ bậc nhất Hàn Quốc. Khi mới 10 tuổi, Jennie đã được đi du học tại trường quốc tế tại New Zealand với mức học phí trên trời. Cô cũng được bắt gặp dùng túi hàng hiệu từ khi còn là thực tập sinh và đi xe siêu xe Porsche Cayenne tiền tỉ cùng mẹ mình.

Jennie đã dùng hàng hiệu từ khi còn là thực tập sinh.      Siêu xe tiền tỉ của mẹ Jennie.
Jennie đã dùng hàng hiệu từ khi còn là thực tập sinh.
wc_5_2dep
Siêu xe tiền tỉ của mẹ Jennie.