Mới đây, Jenny Huỳnh đã đăng ảnh khoe căn phòng gồm các nút bạc, nút vàng của Youtube. Thông tin này khiến cho nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước cô bé trẻ tuổi này. Được biết, Jenny Huỳnh vốn không hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nhưng cô bé đã thu hút hơn 120 triệu lượt xem trong vòng 2 năm lập kênh. Vậy Jenny Huỳnh là ai?

Jenny Huỳnh khoe nút vàng Youtube sau 2 năm lập kênh.

Jenny Huỳnh tên thật là Huỳnh Việt Hoàng Vy. Hoàng Vy sinh năm 2005 tại Việt Nam, tuy vậy từ nhỏ cô bé được học tại các trường quốc tế tại Việt Nam với mức học phí vô cùng đắt đỏ. Hiện tại, Jenny Huỳnh đang học cấp 3 tại Mỹ.

Jenny Huỳnh - Cô bé sở hữu nút vàng Youtube ở tuổi 16 là ai? 2

Bên cạnh việc làm Youtube, Jenny Huỳnh còn có nhiều sở thích khác như đi du lịch, mua sắm… Cô bé cũng sở hữu nhiều món đồ hàng hiệu và “check in” đi du lịch sang chảnh tại nhiều nơi như: Anh, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản...Nhìn qua có thể thấy, Jenny Huỳnh là một cô nàng tiểu thư, “rich kid” chính hiệu.

Jenny Huỳnh - Cô bé sở hữu nút vàng Youtube ở tuổi 16 là ai? 3

Tuy vậy, những video Youtube của cô bé lại không mang những chủ đề “cao siêu” mà chỉ là những chủ đề xoay quanh cuộc sống của một nữ sinh, những hoạt động đơn giản như: đi ăn cùng bạn bè, đi học, trang trí lại phòng theo phong cách mới… Với cách dàn dựng dễ thương nên video của Jenny Huỳnh đã được nhiều bạn trẻ đồng trang lứa đón nhận. Các video của cô bé thường dao động từ 1,5 - 3 triệu view.

Video của Jenny Huỳnh có nội dung đơn giản, dễ thương.

Trên Youtube, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ về cuộc sống của Jenny Huỳnh. “Jenny đáng yêu quá”, “Muốn được một phần như Jenny. Bạn ý siêng và giỏi ghê”,... đó là những nhận xét của người xem giành cho cô bé 16 tuổi. 

Theo Social Blade - trang thống kê và phân tích mạng xã hội, thu nhập của Jenny Huỳnh từ Youtube có thể từ 1.700 - 27.400 đô mỗi tháng. Tính theo năm, kênh này sẽ thu về từ 58.000 - 937.000 đô (1,3 tỉ- 21 tỉ đồng). Không chỉ có vậy, nữ Yotuber này còn nhận quảng cáo từ nhiều thương hiệu khác nhau.

                      Jenny Huỳnh - Cô bé sở hữu nút vàng Youtube ở tuổi 16 là ai? 5

Chia sẻ đôi chút về những dự định trong tương lai, Jenny Huỳnh cho biết em sẽ cố gắng nỗ lực trong việc học để đạt được nhiều kết quả cao. Bên cạnh đó Jenny Huỳnh cũng mong muốn sẽ ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ từ mọi người cho kênh youtube của cô bé.