Vào ngày 23/6 vừa qua, nam diễn viên Ji Chang Wook đã bất ngờ đăng tải bức ảnh đang “cưỡi” chiếc xe Dream, chân đi dép lê, phía sau anh còn là cánh đồng bát ngát. Tất cả những “dấu hiệu” quen thuộc như xe Dream, dép lê, ruộng lúa,... đủ khiến netizen Việt Nam giật mình “cái nhẹ”.

Ji Chang Wook bỗng đăng ảnh lái xe Dream, đi dép lê khiến Vnet bất ngờ - Ảnh 1
Ji Chang Wook đăng ảnh đi chơi bằng xe Dream khiến fan Việt bất ngờ.

 Dân tình bắt đầu đoán rằng Ji Chang Wook đã bí mật đến Việt Nam, và họ truy tìm khung cảnh xuất hiện trong bức ảnh của nam diễn viên. Nhiều người còn cho rằng Ji Chang Wook đã đổi sang… nghề shipper.

Ji Chang Wook bỗng đăng ảnh lái xe Dream, đi dép lê khiến Vnet bất ngờ - Ảnh 2
Nhưng hóa ra anh vẫn đang ở Hàn Quốc thôi.

Nhưng fan Việt Nam đã bị mừng hụt một phen. Ngay trong phần story của Ji Chang Wook đã nói rằng anh đang đi phượt tại vùng Yangyang, tỉnh Gangwon của Hàn Quốc. Đây cũng là vùng nông thôn nên có cánh đồng như của Việt Nam. Bên cạnh đó, outfit của nam diễn viên cũng khiến nhiều người hiểu lầm rằng anh đang ở Việt Nam.

Ji Chang Wook bỗng đăng ảnh lái xe Dream, đi dép lê khiến Vnet bất ngờ - Ảnh 3
Nam diễn viên có thú vui đi phượt bằng xe máy những lúc rảnh rỗi.
Ji Chang Wook bỗng đăng ảnh lái xe Dream, đi dép lê khiến Vnet bất ngờ - Ảnh 4
Ji Chang Wook bỗng đăng ảnh lái xe Dream, đi dép lê khiến Vnet bất ngờ - Ảnh 5

Ji Chang Wook là 1 trong những nam thần màn ảnh Hàn Quốc nổi tiếng tại Việt Nam, có lượng fan đông đảo tại mảnh đất hình chữ S. Bản thân anh cũng từng đến Việt Nam nhiều lần và rất thích thú với con người và cảnh sắc, luôn bày tỏ nguyện vọng sớm quay trở lại gặp fan.