Ngày 24/8, có nguồn tin tức đã tiết lộ rằng thành viên của nhóm nhạc nam BTS - Jimin đã quyên góp một số tiền lớn cho các học sinh ở Jeonnam. Sau đó, văn phòng Giáo dục Jeonnam đã đích thân chia sẻ tới người hâm mộ: “Jimin đã quyên góp 100 triệu won (gần 2 tỷ đồng) cho tổ chức giáo dục tương lai của Jeonnam.”

Jimin (BTS) tiếp tục ghi điểm với hành động quyên góp 100 triệu won 1

Được biết trước đó, vào ngày 29 tháng 7, cha của Jimin đã thay mặt nam ca sĩ chuyển một khoản quyên góp đến Jang Seok Woong - chủ tịch của quỹ và mong anh ấy sử dụng nó cho học sinh ở Jeonnam. Sau đó, Jang Seok Woong hứa sẽ dùng số tiền quyên góp được để giúp đỡ các học sinh trong khu vực của họ.

Jimin (BTS) tiếp tục ghi điểm với hành động quyên góp 100 triệu won 2

Văn phòng giáo dục Jeonnam cho biết họ sẽ đề tên Jimin trên tượng đài vinh danh với tư cách là người đóng góp cho sự phát triển giáo dục ở Jeonnam. Trước đó, Jimin đã được khán giả khen ngợi nhờ đóng góp cho Busan High School of Arts và Busan Metropolitan Office of Education, nhưng đây là lần đầu tiên nam ca sĩ đóng góp cho Jeonnam.

Jimin (BTS) tiếp tục ghi điểm với hành động quyên góp 100 triệu won 3

Jimin (BTS) tiếp tục ghi điểm với hành động quyên góp 100 triệu won 4

Vừa qua, Jimin đã cùng BTS trở lại với sản phẩm âm nhạc Dynamite và nhận được sự chú ý lớn từ khán giả. Một lần nữa chúc nam ca sĩ sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.

(Theo saostar)