Hôm nay (4/10), kênh Youtube của Dior đã tung ra video Jisoo có chuyến tham quan ngắn đến xưởng may và Dior Heritage. Trong phần mô tả video, Dior đã viết:

“Hãy đồng hành cùng Jisoo - đại sứ toàn cầu về thời trang và làm đẹp của Dior khi cô ấy đến Paris cho buổi trình diễn Xuân Hè 2022 và khám phá những vẻ đẹp cốt lõi của hãng.

Ghé qua thế giới bí mật trong xưởng may để khám phá vẻ đẹp kỳ diệu ẩn sau những bộ đồ. Chuyến thăm đến Dior Heritage (Di sản của Dior) sẽ cho Jisoo thấy những thiết kế đầy cảm hứng của Marc Bohan những năm 1960 và túi “Lady Dior” của cố công nương Diana.

Tiếp theo đó, Jisoo sẽ được chuyên gia trang điểm của Dior Beauty - Peter Philips giới thiệu về bộ sưu tập sắp ra mắt của Maria Grazia Chiuri”.

Jisoo (BLACKPINK) đến tham quan kho lưu trữ của Dior, fan đoán “lại có mùi gì đây” - Ảnh 1

 

Video tham quan Dior đã được thực hiện trước ngày diễn ra show diễn giới thiệu BST mới của hãng. Các tín đồ thời trang cho biết, việc Jisoo được mời tham quan Dior Heritage là sự kiện vô cùng quan trọng. Dior Heritage là nơi bảo quản các thiết kế làm nên lịch sử của Dior, vậy nên các thiết kế này không phải ai cũng có cơ hội đến xem hay mặc được. Jisoo đến thăm nơi này có thể để phục vụ cho sự kiện của Dior hoặc cô sẽ được diện thiết kế lịch sử của nhà mốt. Nếu điều này là thật thì các BLINKs lại được “mát mặt” vì sự ưu ái của nhà mốt nước Pháp dành cho chị cả của BLACKPINK.

Jisoo (BLACKPINK) đến tham quan kho lưu trữ của Dior, fan đoán “lại có mùi gì đây” - Ảnh 2
Jisoo (BLACKPINK) đến tham quan kho lưu trữ của Dior, fan đoán “lại có mùi gì đây” - Ảnh 3

 

Ngày 28/9 vừa qua, nữ idol cũng đã có mặt tại show diễn của Dior tại Pháp. Ngay từ khi cô chưa xuất hiện, đã có hàng dài fan chờ đợi và gọi to tên Jisoo. Trước khi show của Dior bắt đầu, hashtag #JISOO_DiorParisFW đã lọt vào Top trending toàn cầu trên Twitter và đạt hơn 1 triệu lượt tweet.

Jisoo (BLACKPINK) đến tham quan kho lưu trữ của Dior, fan đoán “lại có mùi gì đây” - Ảnh 4