Jisoo (BLACKPINK) đi đóng phim nhưng có thành viên này lại được khen về diễn xuất nhiều hơn

Hà Chi
Thay vì Jisoo, CĐM đã chọn ra một thành viên khác trong BLACKPINK có diễn xuất ấn tượng hơn.

Ngay từ khi mới ra mắt, Jisoo đã được CĐM Hàn nhận xét là có visual trong trẻo như diễn viên. Cô cũng được đào tạo diễn xuất và có một vai diễn khách mời trong phim Producer trước khi ra mắt với BLACKPINK. Chính vì vậy, mới đây công ty chủ quản YG Ent đã cho Jisoo vào danh sách diễn viên trực thuộc công ty. Cô cũng được giao cho vai chính đầu tay trong phim truyền hình Snowdrop.

Jisoo (BLACKPINK) đi đóng phim nhưng có thành viên này lại được khen về diễn xuất nhiều hơn - Ảnh 1
Jisoo đã được đăng tải ảnh profile diễn viên.
Jisoo (BLACKPINK) đi đóng phim nhưng có thành viên này lại được khen về diễn xuất nhiều hơn - Ảnh 2
Bộ phim Snowdrop của cô cũng sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Nhưng đối với Knet, người có diễn xuất đáng chú ý nhất lại là Rosé. Mặc dù giọng ca chính chưa hề đóng phim và cũng chưa có kế hoạch diễn xuất, nhưng điều khiến Knet tin rằng Rosé có thể trở thành diễn viên là cảnh khóc của cô trong Kill This Love và Lovesick Girls.

Rosé có phân đoạn rớt nước mắt trong cả hai ca khúc, đều khiến người xem cảm động với hình ảnh Rosé đầy cô đơn, nước mắt lăn dài với ánh mắt tràn ngập nỗi buồn. Rosé chẳng hề diễn cường điệu kiểu nhăn nhó mặt mày nhưng vẫn khiến người xem tin rằng cô đang rất đau khổ.

Jisoo (BLACKPINK) đi đóng phim nhưng có thành viên này lại được khen về diễn xuất nhiều hơn - Ảnh 3
MV Kill This Love.
Jisoo (BLACKPINK) đi đóng phim nhưng có thành viên này lại được khen về diễn xuất nhiều hơn - Ảnh 4
MV Lovesick Girls.

Còn phần diễn xuất của Jisoo trong cả hai MV lại không được đánh giá cao. Khi phải diễn cảnh chạy dọc hành lang với tâm trạng bực bội, rối bời, Jisoo đều bị cho là thiếu tự nhiên.

Jisoo (BLACKPINK) đi đóng phim nhưng có thành viên này lại được khen về diễn xuất nhiều hơn - Ảnh 5
Jisoo trong Lovesick Girls.

Tuy nhiên, đây chỉ là cảm nhận riêng của khán giả với vài giây ngắn trong MV. CĐM vẫn đợi để được nhìn thấy diễn xuất của Jisoo trong Snowdrop sắp ra mắt.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Jisoo (BLACKPINK) đi đóng phim nhưng có thành viên này lại được khen về diễn xuất nhiều hơn tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác