Dù chưa ấn định ngày phát sóng nhưng Jisoo và Jung Hae In đã bắt đầu bước vào quá trình quảng bá cho Snowdrop. Mới đây, cả hai đã xuất hiện trong một clip quảng cáo cho Disney +, đây là lần đầu tiên họ tham gia một chương trình cùng nhau. Đáng chú ý, đây cũng là lần đầu tiên Jisoo xuất hiện với tư cách là một diễn viên.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

 

Sự xuất hiện của Jung Hae In và Jisoo trong một chương trình khiến người xem vô cùng thích thú dù họ không hề đề cập đến bộ phim sắp phát sóng (vì cuộc phỏng vấn chỉ liên quan đến Disney). Không chỉ xao xuyến trước vẻ đẹp của Jisoo, nhiều người còn “đẩy thuyền” cô với nam diễn viên Jung Hae In. Khán giả cho rằng cả hai có nhan sắc “na ná” nhau vì cùng có nét mặt hiền lành.

 - Ảnh 5

 

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Thật là một cặp đáng yêu !!! Tôi sẽ đẩy thuyền cặp đôi này

- Tôi hy vọng sẽ có một cuộc phỏng vấn với cả hai.

- Bộ phim sắp phát sóng nhưng họ vẫn không đề cập gì đến "Snowdrop"

- Ngay cả nụ cười của họ cũng giống nhau.

Snowdrop là một bộ phim hài kịch châm biếm tình hình chính trị của Hàn Quốc trong những năm 1980. Bộ truyện này cũng bày tỏ sự kính trọng đối với những người trẻ tuổi đã hy sinh bản thân mình trong suốt quá trình lịch sử khó khăn. Phim xoay quanh Im Suho (Jung Hae In), một sinh viên tốt nghiệp và một nữ sinh viên đại học Youngro (Jisoo). Một ngày nọ, Suho bị thương và phải trốn thoát bằng cách chạy vào một ký túc xá nữ. Phát hiện ra Suho, Youngro giấu anh ta khỏi chính phủ và chăm sóc anh ta.

 - Ảnh 5

 

Snowdrop dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 12 này. Trước đó, ekip làm phim cũng đã tung ra poster của bộ phim, cho thấy cảnh Jisoo và Jung Hae In đang khiêu vũ trên sân khấu không có khán giả. Bộ phim này là sự kết hợp giữa biên kịch Yoo Hyun Mi và đạo diễn Jo Hyun Tak của bom tấn “SKY Castle” nên được dân tình vô cùng kỳ vọng.

 - Ảnh 5