Tại Hàn Quốc, các diễn viên và idol có phong cách trang điểm khác nhau. Nếu như các idol thường nhuộm nhiều màu tóc, trang điểm nổi bật. Trái lại, các diễn viên hàn thường để màu tóc tự nhiên hoặc nhuộm nâu hạt dẻ và trang điểm cũng vô cùng nhẹ nhàng. Và mới đây, công ty YG đã giới thiệu loạt ảnh profile của Jisoo (BLACKPINK) với vai trò là một diễn viên. Những bức ảnh đã nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen của CĐM.

Jisoo đăng bộ ảnh profile trong veo, fan thầm ước “Giá mà ảnh căn cước của mình cũng vậy” - Ảnh 1

Vì xuất hiện với tư cách là một diễn viên, Jisoo cũng chỉ để xõa tóc tự nhiên và trang điểm tông hồng nhẹ nhàng. Tất nhiên trang phục của Jisoo khá đơn giản, không còn xúng xính với những thương hiệu xa xỉ, cô mặc áo trắng đơn giản và quần jeans.

Jisoo đăng bộ ảnh profile trong veo, fan thầm ước “Giá mà ảnh căn cước của mình cũng vậy” - Ảnh 2

Nhan sắc của Jisoo đã nhận được vô số lời khen, không có thần thái long lanh như khi làm idol nhưng cô mang lại hình ảnh trong trẻo, tự nhiên gần gũi. Nhiều fan Việt ước rằng mình sở hữu nhan sắc như vậy để tự tin đi chụp ảnh căn cước công dân.

Jisoo đăng bộ ảnh profile trong veo, fan thầm ước “Giá mà ảnh căn cước của mình cũng vậy” - Ảnh 3

YG Stage cũng đã đăng ký tài khoản của Jisoo với vai trò diễn viên trên Naver để các fan có thể follow. Ngay sau khi loạt ảnh của cô được tung ra, hashtag có liên quan đến #JISOOOinYgStage hiện đang lọt top trending toàn cầu.

Jisoo đăng bộ ảnh profile trong veo, fan thầm ước “Giá mà ảnh căn cước của mình cũng vậy” - Ảnh 4

Hiện tại, Jisoo vẫn đang quay bộ phim Snowdrop với vai trò là nữ diễn viên chính. Bộ phim sẽ được chiếu sau khi quay xong chứ không quay theo kiểu “cuốn chiếu” như nhiều bộ phim khác. Thông tin về bộ phim của Jisoo vẫn được giữ rất kín.