Sau khi tập 12 phát sóng, Running Man Vietnam nhận được rất nhiều lời khen của khán giả, không chỉ bởi những thử thách vừa khó vừa hài hước mà còn bởi tinh thần “bất diệt”, vui chơi tới bến của cả dàn cast. 

Một trong những thử thách đem lại tiếng cười nhiều nhất là Đồng Hồ Cát, ở thử thách này các đội chơi phải vượt qua một cây cầu sóng nhân tạo, ở dưới các đội bạn sẽ nằm đạp chân lên tấm nệm để cản trở. Nhiệm vụ của đội thực hiện thử thách là phải xách cát trong những chiếc xô bị đục lỗ, vượt sóng để về đích, đội nào vận chuyển được nhiều cát nhất là đội chiến thắng. 

Ở game này đội Trường Giang, Trương Thế Vinh, Jun Phạm xuất phát trước. Vì là một thử thách khó nên không thể tránh khỏi những khoảnh khắc các thành viên biểu hiện cảm xúc hay làm những động tác hài hước. Và chính ở phần chơi này, Jun Phạm đã để lại một rổ meme không thể đỡ nổi của mình. 

 - Ảnh 11

Nếu theo dõi Jun Phạm từ Running Man Vietnam từ mùa 1 chắc hẳn bạn đã biết anh chàng có tính cách lầy lội chẳng kém gì Ngô Kiến Huy. Thậm chí 2 thành viên này còn có biệt danh trong chương trình là Thỏ Trắng (Ngô Kiến Huy) và Thỏ Đen (Jun Phạm) như một cặp bài trùng. 

 - Ảnh 11

Trước khi lên sàn Ngô Kiến Huy còn giúp Jun trang bị bảo hộ rất cẩn thận. Thậm chí trong một vài khoảnh khắc Thỏ Đen sắp bay ra khỏi làn sóng, Thỏ Trắng còn chạy tới giữ chân giúp bạn mình không bị ngã. 

 - Ảnh 11

Jun Phạm cho biết đây là một thử thách thật sự vui nhưng cũng rất mệt, sau khi kết thúc các thành viên còn mất luôn cảm giác đôi chân của mình. 

 - Ảnh 11

Tuy khó những Jun vẫn rất cố gắng vượt sóng, nhìn hình ảnh anh chàng cố gắng băng băng qua cơn địa chấn để rồi ngã chổng vó thật khó có thể không bật cười. 

 - Ảnh 11

Hết ôm xô cát, Jun Phạm đổi kiểu, nhảy tung tăng bất chấp nguy hiểm đang rình rập dưới chân. Vũ đạo mà Jun thể hiện ở trò chơi này chắc chắn chỉ được chiêm ngưỡng một lần duy nhất. 

 - Ảnh 11

Một số fan của chương trình còn ghép hình ảnh Jun Phạm hai tay hay xô cát hình ảnh siêu nhân Altman trong đoạn clip "về hưu" viral trên mạng xã hội. Sự trùng hợp này khiến CĐM vô cùng thích thú, nhưng sự thật thì một bên đang vật vã để về đích, còn một bên đã về đích tuổi già nghỉ ngơi rồi.

 - Ảnh 11
 - Ảnh 11
 - Ảnh 11
 - Ảnh 11
 - Ảnh 11

Nhìn những hình ảnh me me của Jun Phạm trong tập 12 Running Man Vietnam, khán giả chắc cũng quên mất anh chàng là một ca sĩ điển trai tài hoa.