Hơn 3 tháng qua, Sài Gòn thực hiện nghiêm túc việc “ai ở đâu ở yên đó” và người dân chỉ được đi ra ngoài trong trường hợp thực sự quan trọng. Ngoài ra, người dân từ các thành phố khác cũng không được vào Sài Gòn. Tuy nhiên, có một câu chuyện dở khóc dở cười là Jun Vũ lại gửi xe ô tô ở sân bay tại Sài Gòn đúng vào thời điểm này.

 - Ảnh 5

Mới đây, khi thành phố vừa nới lỏng một số quy định, nữ diễn viên Tháng Năm Rực Rỡ đã lấy được xe về nhưng khi nhìn giá vé thì lại “toát mồ hôi hột”. Tiền gửi xem trong 3 tháng từ ngày 27/6 cho đến ngày 5/10 của cô không phải vài trăm nghìn hay vài triệu mà con số này đã lên tới  15.180.000 triệu đồng. Theo đó, cô lại chọn cách gửi xe theo giờ nên giá vé có vẻ đắt hơn so với gửi theo ngày, tính số giờ chiếc xe 4 chỗ của nữ diễn viên để tại sân bay đã lên tới 2404 giờ. 

 - Ảnh 5

Nhận được biên lai trên tay, cô bất ngờ tới mức “cầm biên lai trên tay nước mắt rơi”. Bởi đây thực sự là một hoàn cảnh bất đắc dĩ và không ai muốn phải trả tới hơn 15 triệu cho việc gửi xe tại sân bay. Đặc biệt hơn cả, thời gian qua cả nước đang bước vào giai đoạn khá khó khăn, các nghệ sĩ, diễn viên cũng không nhận được show diễn và thu nhập của họ gần như là 0 đồng. Do vậy, Jun Vũ buồn đến rơi nước mắt cho biên lai lên đến 8 số này cũng là điều dễ hiểu.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Ngay sau khi đăng tải dòng trạng thái này lên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng được rất nhiều khán giả đồng cảm:

 “ Mình làm việc ở Hà Nội, khi về quê và gửi xe lại bến xe nhưng không lên lại được, sau hơn 2 tháng thì con số này cũng lên đến 8 triệu đồng, mình đã quyết định bỏ luôn chiếc xe vì không đủ tiền để có thể chi trả”.

“Xót tiền quá, đúng là tình huống bất đắc dĩ mà không còn cách nào khác chị ạ!

“ Đúng là khi tậu được một em xế hộp thì rất thích nhưng để “nuôi” được chúng thì có dễ dàng đâu”- Một số CĐM cũng bình luận động viên Jun Vũ.

 - Ảnh 5

Hiện tại, dòng trạng thái của Jun Vũ cũng đang được đông đảo cư dân mạng chia sẻ lại để mọi người rút kinh nghiệm khi gửi xe tại sân bay hay bến xe giai đoạn đầy biến động này. Thay vì thế có thể gửi nhà người thân hoặc bạn bè và nhờ họ đưa ra sân bay, tránh việc phải mất số tiền quá lớn nếu không thể quay lại như dự kiến.